Dù rơi vào tình huống nguy hiểm nhưng người này vẫn quyết bắt con rắn bằng mọi cách.

Đoạn clip ghi lại pha xử lý khi gặp rắn của một người đàn ông đang được chia sẻ khắp các diễn đàn trên mạng xã hội, khiến ai nấy đều thót tim sợ hãi.

Theo đó, khi thấy một con rắn khá lớn bị mắc kẹt, cuốn quanh bánh xe máy, người đàn ông đã loay hoay tìm mọi cách kéo ra. Mặc dù không biết đây có phải loài rắn có độc hay không nhưng người này vẫn liều lĩnh một tay cầm đuôi, một tay lấy dép đập vào đầu "bé na".

Chính sự chủ quan đã khiến người này rơi vào tình huống nguy hiểm, cú đập dường như không đủ mạnh khiến con rắn vùng ra được, suýt cắn vào chân anh.

Thót tim cảnh người đàn ông tay không bắt rắn.

Cuối cùng sau một hồi vật lộn, người đàn ông đã nắm được đầu con rắn thành công. Trước sự kinh hãi của những người chứng kiến xung quanh, anh này vẫn bình tĩnh rút con rắn ra, thoải mái để nó cuốn vào người.

Đoạn clip ngay khi được đăng tải đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác, vậy nhưng phần lớn bình luận đều tỏ ra thót tim khi chứng kiến hành động liều lĩnh này.

Đã có rất nhiều trường hợp trọng thương hay nguy hiểm tính mạng khi bị rắn cắn, vậy nên dù chưa biết loài này có độc không nhưng khi gặp trường hợp như vậy ta nên lựa chọn phương án an toàn.

"Ôi xem clip mà thót tim quá, chỉ sợ anh ấy bị con rắn cắn phải".

"Liều lĩnh vậy là không nên, bao nhiêu trường hợp nguy hiểm vì rắn cắn rồi cơ chứ?".

"Người này còn không cần gì, cứ tay không bắt lấy vậy thôi hả? May mà bắt được thành công chứ không cũng không dám nghĩ tới hậu quả mất".

"Nguy hiểm quá, đừng ai dại mà thử làm theo nhé, mất mạng như chơi đấy".

Hà Nội
74%
19°C
Tốt
37US AQI
TốtKhông ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
91%
23°C
Trung Bình
84US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 02:06:02 18/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lim / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thot-tim-canh-nguoi-dan-ong-tay-khong-bat-ran-cuon-banh-xe-hanh-dong-sau-do-khien-ai-nay-run-so-162211609101418705.htm