Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cho biết sẽ khẩn trương cho rà soát để có biện pháp chấn chỉnh nếu thông báo về việc phòng chống Covid-19 không phù hợp với tình hình thực tế.

Ngày 21/6, mạng xã hội xôn xao việc UBND huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng ra thông báo về việc đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc-xin mũi 4 ngừa Covid-19.

Thông báo của UBND huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

Thông báo của UBND huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

Theo đó, tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, đã xuất hiện chủng mới nguy hiểm và khả năng bùng phát dịch trở lại là rất lớn… Do đó, UBND huyện Mỹ Xuyên đề nghị tất cả công dân trên địa bàn thuộc diện được tiêm ngừa mũi 4 nhanh chóng đến các địa điểm tiêm trên địa bàn các xã, thị trấn để được tiêm ngừa bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Trường hợp người dân không chấp hành việc tiêm vắc-xin mũi 4 thì đề nghị UBND các xã, thị trấn không cho phép đi ra khỏi nơi cư trú; không được tham gia các hoạt động công cộng; không giải quyết các thủ tục hành chính, bắt buộc người dân tiêm mũi 4 mới giải quyết thủ tục hành chính.

Chiều 21/6, trao đổi qua điện thoại với Báo Người Lao Động, ông Trần Văn Lâu, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, cho biết sẽ khẩn trương cho rà soát lại việc này để có biện pháp chấn chỉnh nếu thông báo không phù hợp với tình hình thực tế.

Hà Nội
89%
24°C
Kém
137US AQI
KémẢnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
26°C
Trung Bình
80US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 07:51:02 23/03/2023(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

VÂn Du / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/thong-bao-la-ve-phong-chong-covid-19-tai-mot-huyen-o-soc-trang-20220621141602767.htm