Trong nhiều trường hợp, vì bộ phim quá hay hoặc nội dung video rất cuốn hút, người xem thường ngại động tác cất chiếc điện thoại đi dù cơn buồn ngủ đã đến rất gần. Một trong những trường hợp như vậy đã khiến chủ một ki ốt bán hàng ở Philippines đã bị kẻ gian "nẫng" mất "dế cưng" mà không biết.

Chị Roselyn Campos, chủ một cửa hàng ở thành phố Taguig, thuộc thủ đô Manila, Philippines kể lại rằng vào đêm 14/11 chị đã bị kẻ gian lấy mất chiếc điện thoại khi đang bán hàng.

Trong đoạn camera an ninh ghi lại, đêm xảy ra sự việc, một người phụ nữ cầm theo ít tiền bước vào gian hàng của chị Roselyn và định mua một vài thứ gì đó. Tuy nhiên khi thấy chủ cửa hàng đang ngủ gật trong khi chiếc điện thoại vẫn để trước mặt và chiếu một bộ phim thì người này bắt đầu nảy sinh lòng tham.

Khi quan sát xung quanh và chắc chắn rằng không có ai gần đó, kẻ gian liền nhanh chóng nhấc chiếc điện thoại vẫn đang phát bộ phim lên và nhanh chóng chạy mất. Vài giây sau, Roselyn bất ngờ tỉnh dậy và phát hiện chiếc điện thoại của mình đã "không cánh mà bay".

"Tôi chỉ đang xem phim, tôi không nhận ra mình đã ngủ gật và tôi cũng không biết rằng điện thoại của mình sắp bị đánh cắp.", chị Roselyn chia sẻ.

Tuy nhiên có điều kỳ lạ ở chỗ, trong khi kẻ trộm đang thực hiện vụ án thì nhân viên của chị Roselyn cũng đang ngồi chơi game ngay bên trong.

"Tôi đứng ở một bên, dưới chỗ sạc điện thoại và chơi game. Tôi cũng không để ý vì mọi thứ diễn ra quá nhanh". James Mananghaya, người nhân viên cho biết.

Roselyn cho biết chị mất 9 tháng dành dụm mới có thể mua được chiếc điện thoại mới này và đã trình báo lực lượng chức năng về vụ việc.

Hà Nội
33%
29°C
Kém
119 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Trung Bình
85 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 22:00:04 26/11/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Nhi / Người Đưa Tin

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thoi-quen-vua-xem-phim-vua-ngu-khien-chu-cua-hang-phai-om-han-a363963.html