Các nhân chứng cũng nói với cảnh sát rằng khi vụ tai nạn xảy ra, tóc của Thamires bị ướt và đó có thể là nguyên nhân khiến cô bị điện giật.

Tờ The Sun đưa tin, vụ việc thương tâm xảy ra vào buổi tối ngày thứ 7, 25/9 vừa qua, tại một ngôi nhà ở Sitio Tubarao, phía Đông Bắc Brazil. Nạn nhân là thiếu nữ Thamires da Conceicao Silva (14 tuổi). Cô bị điện giật dẫn đến tử vong trong lúc sử dụng máy tự duỗi tóc ở nhà.

Tờ tin tức địa phương Diamante Online cho hay, Thamires tắm gội xong rồi tự dùng máy duỗi để là thẳng tóc. Tuy nhiên, trong quá trình tự làm đẹp mái tóc, Thamires đột ngột lăn ra bất tỉnh. Gia đình lập tức gọi xe cấp cứu nhưng các nhân viên y tế tuyên bố thiếu nữ đã tử vong trước khi họ đến.

Thiếu nữ 14 tuổi chết khi đang duỗi tóc tại nhà, chi tiết sự việc khiến nhiều chị em phụ nữ rùng mình, tự cảnh giác - Ảnh 1.

Thamires da Conceicao Silva (14 tuổi) đã chết vì bị điện giật lúc đang duỗi tóc.

Cảnh sát cho biết một sợi dây điện bị hở có thể đã khiến Thamires bị điện giật dẫn đến tử vong. Các nhân chứng cũng nói với cảnh sát rằng khi vụ tai nạn xảy ra, tóc của Thamires bị ướt và đó có thể là nguyên nhân khiến cô bị điện giật. 

Thiếu nữ 14 tuổi chết khi đang duỗi tóc tại nhà, chi tiết sự việc khiến nhiều chị em phụ nữ rùng mình, tự cảnh giác - Ảnh 2.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc. Chưa rõ nhãn hiệu chiếc máy ép tóc là gì, tuy nhiên vụ việc đang gây xôn xao trong cộng đồng địa phương bởi sự ra đi quá bất ngờ của cô gái trẻ. Đây đồng thời là bài học cho chị em phụ nữ khi sử dụng các dụng cụ tự làm đẹp tại gia.

Mới tháng trước, một thiếu nữ ở Brazil cũng đã mất mạng vì bị điện giật vì sử dụng điện thoại lúc đang sạc.

Thiếu nữ 14 tuổi chết khi đang duỗi tóc tại nhà, chi tiết sự việc khiến nhiều chị em phụ nữ rùng mình, tự cảnh giác - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Danh tính nạn nhân được xác định là Radja Ferreira de Oliveira. Radja vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin, đúng lúc đó sét đánh trúng hệ thống đường điện nhà cô. Gia đình đã nhanh chóng sơ cứu và đưa cô đến bệnh viện nhưng Radja được cho là đã chết khi vừa đến nơi.

Nguồn: The Sun

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 18:27:02 25/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

L.T / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thieu-nu-14-tuoi-chet-khi-dang-duoi-toc-tai-nha-chi-tiet-su-viec-khien-nhieu-chi-em-phu-nu-rung-minh-tu-canh-giac-16221280920380868.htm