Theo đó, học sinh, sinh viên các cấp sẽ nghỉ học từ ngày mai 4/5.

Thực hiện chỉ đạo của chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng tại Công văn số 2582/UBND-KGVX ngày 3/5/2021 về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Sở GD&ĐT yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học khẩn trương thực hiện các nội dung:

Thông báo kịp thời đến các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố, đến phụ huynh việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trên đại bàn thành phố nghỉ học từ 4/5/2021 để phòng, chống dịch Covid-19 cho đến khi có thông báo mới.

Các đơn vị, trường học chủ động thực hiện kế hoạch dạy - học trực tuyến, hướng dẫn học sinh, học viên, sinh viên hoàn thành chương trình học tập, chuẩn bị kiểm tra học kỳ II và các kỳ thi khác.

Trước đó, Sở GD&ĐT Quảng Nam đã ra công văn hỏa tốc cho phép trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, học sinh tiểu học, THCS, THPT GDTX, sinh viên, học viên Trường Chính trị, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam được nghỉ học từ ngày 4/5 cho đến khi có thông báo mới.

Như vậy, Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Quảng Nam, Đà Nẵng là 5 địa phương cho toàn bộ học sinh nghỉ học, riêng Yên Bái và Hưng Yên là những nơi cho học sinh ở một số khu vực có nguy cơ được tạm dừng đến trường.

Hà Nội
100%
25°C
Trung Bình
72US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Kém
102US AQI
KémẢnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 02:55:02 08/05/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Vũ Trịnh / Doanh Nghiệp và Tiếp Thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/them-1-dia-phuong-thong-bao-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-ngay-trong-dem-161210305221344838.htm