HLV Park Hang Seo cùng hàng loạt ngôi sao của bóng đá Việt Nam như Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng... cùng chung tay với chiến dịch "Xin cảm ơn", tri ân các bác sỹ đang ngày đêm chống dịch Covid-19.

Chiến dịch "Xin cảm ơn" là hoạt động xã hội có sự chung tay các các cầu thủ, HLV và VĐV Việt Nam kêu gọi cùng hành động, sát cánh với đội ngũ y bác sĩ đang trong cuộc chiến chống Covid-19. Đây là chương trình được khởi sướng bởi Webthethao, đơn vị tổ chức giải thưởng Cúp chiến thắng.

Chỉ sau ít ngày phát động, chương trình nhận được sự ủng hộ của hàng loạt các ngôi sao của bóng đá Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng, Nguyễn Tiến Linh, Lâm Anh Quang, Nguyễn Trọng Hùng, Hà Minh Tuấn, Hoàng Thị Loan, Chương Thị Kiều...

Ngoài ra, chiến dịch còn được ủng hộ của các HLV Park Hang Seo, trợ lý của ĐTQG Lưu Danh Minh, HLV Phan Thanh Hùng, HLV Nguyễn Thành Công, cựu HLV Nguyễn Thành Vinh và các VĐV của những môn thể thao khác.

Trung vệ Quế Ngọc Hải chung tay với chiến dịch "Xin cảm ơn"

Trung vệ Quế Ngọc Hải chung tay với chiến dịch "Xin cảm ơn".

Trung vệ Đình Trọng cũng chung tay với "Xin cảm ơn".

Trung vệ Đình Trọng cũng chung tay với "Xin cảm ơn".

Tuyển nữ Hoàng Thị Loan cùng các đồng đội cũng "Xin cảm ơn" đến các bác sỹ đang ngày đêm chống dịch Covid-19

Tuyển nữ Hoàng Thị Loan cùng các đồng đội cũng "Xin cảm ơn" đến các bác sỹ đang ngày đêm chống dịch Covid-19.

Tiền đạo Tiến Linh chia sẻ: "Đây là chương trình rất ý nghĩa, nói lên sự đoàn kết, chung tay của mọi người để phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh. Hy vọng từ chiến dịch này sẽ có thêm nhiều những chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, vì xã hội". 

Cũng chung tay với chiến dịch "Xin cảm ơn", nữ tuyển thủ Hoàng Thị Loan bày tỏ: "Tôi nghĩ rằng được đóng góp một chút công sức vào cuộc chiến chống "địch" Covid-19 là điều rất đáng để tự hào với bất kỳ người dân Việt Nam nào. Chúng ta đều biết đội ngũ các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch đang làm việc rất vất vả. Được chung tay chia sẻ những khó khăn ấy và góp phần hỗ trợ những chiến sĩ áo trắng là điều tôi rất muốn làm".

Ngoài việc đóng góp bằng tiền mặt, NHM cũng có thể đóng góp bằng hiện vật để gửi đến các bác sỹ tuyến đầu đang trong ngày đêm chống dịch Covid-19. Được biết, ở đợt đầu tiên, tất cả đóng góp từ cộng đồng đã được chuyển đến đội ngũ y bác sĩ ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Thôn Bầu, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội).


Hà Nội
79%
29°C
Trung Bình
85 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
88%
28°C
Trung Bình
90 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 07:55:02 04/06/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Phương Anh / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/thay-tro-ong-park-ung-ho-chien-dich-xin-cam-on-day-lui-covid-19-2944752004.html