Thủ môn Loris Karius của Liverpool bị phát hiện khóa môi một cô gái bí ẩn trên du thuyền sang trọng và sau đó, anh đã phải lên tiếng sau khi những hình ảnh nhạy cảm bị phát tán.

'Thánh' Karius khóa môi gái lạ trên du thuyền

'Thánh' Karius khóa môi gái lạ trên du thuyền

Trên mạng xã hội, thủ môn Loris Karius của Liverpool để lộ ra những bức ảnh nhạy cảm khi anh ở chung với một cô gái lạ mặt trên một chiếc du thuyền sang trọng. Ban đầu, người ta nghĩ rằng Karius đang đi nghỉ với cô bạn gái nóng bỏng Sophia Thomalla. 

Tuy nhiên, Karius sau đó lên tiếng khẳng định mình và Sophia đã chia tay nhau. Lý do khiến cặp đôi này đường ai nấy đi vì Sophia không chịu được sự khủng bố từ các fan. Mọi thứ bắt nguồn từ sai lầm của Karius khiến CLB Besiktas thất thủ trước đội bóng hạng Hai Erzurumspor tại Cup quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Sau đó, CĐV nhắn tin dọa giết Sophia.

Nói về "sự hiểu lầm" về việc người phụ nữ đã có những cử chỉ tình cảm với mình trên du thuyền, Karius nhấn mạnh: "Hôm qua, trên mạng xã hội đăng tải nhiều hình ảnh tôi đi nghỉ mát cùng với một người phụ nữ không phải Sophia Thomalla, nhiều người nói rằng tôi đã lừa dối bạn gái của mình. Tuy nhiên, tôi xác nhận rằng mình đã chia tay Sophia Thomalla, chúng tôi chỉ còn là bạn bè. Chúng ta đã xa nhau từ lâu. Tôi xin lỗi vì điều đó".

Cô gái lạ vui vẻ bên Karius

Cô gái lạ vui vẻ bên Karius

Ở mùa giải trước, Karius bắt Union Berlin theo dạng cho mượn từ Liverpool. Còn trước đấy, anh trải qua 2 mùa giải liên tiếp chơi cho Besiktas (Thổ Nhĩ Kỳ) cũng theo dạng cho mượn. Dù vậy, Besiktas cũng không mua đứt Karius vì anh chơi kém ổn định.

Sang tới mùa 2020/21, Karius đến Union Berlin. Và một lần nữa, phong độ chập chờn của Karius đã khiến Union Berlin không mua đứt anh. Lúc này, Karius vẫn phải trở lại đội chủ sân Anfield. Karius vẫn còn một năm nữa trong hợp đồng với Liverpool và đã bóng gió về việc rời Premier League vào mùa hè này.

Hà Nội
81%
29°C
Trung Bình
61 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 05:10:02 05/08/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Duy Hồng / Bongdaplus

Nguồn: https://bongdaplus.vn/wag/thanh-karius-khoa-moi-gai-la-tren-du-thuyen-3357342106.html