Ông Nguyễn Văn Long - Phó Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) được cho là đã bị bắt quả tang khi đánh bạc trong trụ sở UBND huyện.

  Ông Nguyễn Văn Long - Phó chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) được cho là bị bắt quả tang khi đang đánh bài trong trụ sở làm việc

  Ngày 1/6, một nguồn tin riêng của Báo Giao thông cho biết, sáng cùng ngày cơ quan Công an đã bắt quả tang ông Nguyễn Văn Long - Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đánh bạc.

  Liên quan đến thông tin này, trao đổi với Báo Giao thông, ông Nguyễn Văn Luệ - Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho hay: Từ sáng tới giờ tôi đi chỉ đạo đại hội cơ sở ở xã Minh Lộc nên chưa nắm được thông tin.

  Tuy nhiên, theo nguồn tin có được, ông Long được cho là ngồi đánh bạc cùng với 3 người khác tại phòng làm việc của trụ sở UBND huyện (trong đó có 1 cán bộ phòng tài chính của huyện và 2 doanh nghiệp). Cơ quan Công an cũng đã tiến hành khám xét nơi làm việc của những người có liên quan trong vụ việc.

  Theo tìm hiểu được biết, ông Nguyễn Văn Long là em trai của ông Nguyễn Văn Ấp, nguyên Bí thư huyện ủy huyện Hậu Lộc. Trước khi giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND huyện, ông Long làm Trưởng phòng Nông nghiệp huyện.


   Hà Nội
   52%
   33°C
   Trung Bình
   74US AQI
   Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   83%
   28°C
   Trung Bình
   64US AQI
   Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 22:15:02 10/07/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Phúc Tuấn / baogiaothong.vn

   Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/mot-pho-chu-tich-ubnd-huyen-bi-bat-vi-danh-bac-d467262.html