Sáng 16/5, tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị công bố quyết định về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ và giao quyền Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cho ông Nguyễn Văn Trường.

   

  Ông Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm, giao quyền Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cho ông Nguyễn Văn Trường.

  Thái Bình vừa công bố quyết định về việc đồng ý để ông Nguyễn Văn Nho, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường thôi phụ trách Sở Tài nguyên và Môi trường. Đồng thời, công bố quyết định điều động ông Nguyễn Văn Trường, Phó Trưởng ban Quản lý khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh đến nhận công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường để bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và giao quyền Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đến khi kiện toàn chức danh Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

  Ông Trường được đánh giá là thế hệ cán bộ được đào tạo bài bản có kinh nghiêm thực tiễn. Tại buổi công bố Quyết định, ông Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, ngành Tài nguyên và môi trường là lĩnh vực rất quan trọng của tỉnh. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, khi tỉnh đang đẩy mạnh phát triển Khu kinh tế Thái Bình, thu hút đầu tư vào các khu, cụm công nghiệp vào tỉnh, thì Sở Tài nguyên và Môi trường đóng vai trò quan trọng trong việc tham mưu giúp tỉnh những giải pháp trong lĩnh vực quản lý để thúc đẩy sự phát triển của tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị ông Nguyễn Văn Trường trên cương vị công tác mới, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy sở trường, năng lực chuyên môn; cùng tập thể Sở đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

  Ban lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Trường.

  Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Văn Trường cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh. Đồng thời hứa sẽ cùng tập thể Sở Tài nguyên Môi trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào phát triển chung của tỉnh.

   Hà Nội
   84%
   25°C
   Trung Bình
   69 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   89%
   26°C
   Trung Bình
   57 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 05:57:02 03/07/2022(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Kim Oanh / baoxaydung.com.vn

   Nguồn: https://baoxaydung.com.vn/thai-binh-cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-giao-quyen-giam-doc-so-tai-nguyen-va-moi-truong-332165.html