Trong thời gian cách ly tập trung tại TP.HCM, các cầu thủ tuyển Việt Nam tìm nhiều cách giải trí khác nhau khi phải ở trong phòng cả ngày.

Trở về nước sau hành trình tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam thực hiện cách ly tập trung trong vòng 7 ngày tại khách sạn ở TP.HCM từ 17/6. Vì yêu cầu phòng dịch Covid-19, mỗi thành viên của đội sẽ ở một phòng và không được gặp nhau trong thời gian này. Tại trang Facebook cá nhân cũng như fanpgage của mình, thủ môn Bùi Tấn Trường liên tục cập nhật hình ảnh từ khi có mặt tại sân bay cho tới khi về đến nơi cách ly. Ảnh: Bùi Tấn Trường.

"Trong 7 ngày cách ly này rảnh không làm gì thì mình lọc friend (bạn bè) thôi", Tấn Trường viết trong bài đăng hôm 17/8. Thủ thành sinh năm 1986 còn được fan đặt biệt danh "ông hoàng livestream" khi phát trực tiếp để chia sẻ cảm xúc cùng người hâm mộ ngay đêm đầu tiên về nước. Ảnh: Bùi Tấn Trường.

Trên story trang cá nhân, Quế Ngọc Hải đăng clip về cô con gái Sunny được bà xã Thùy Phương gửi. Trong đoạn video, khi mẹ hỏi "Con đang làm gì đấy", Sunny đáp lại "Con đang đợi ba về". Câu nói của con gái khiến đội trưởng tuyển Việt Nam xúc động. Cầu thủ quê Nghệ An được nhiều fan đặt biệt danh "ông bố quốc dân" khi thường xuyên thay vợ chăm sóc con gái. Sau mỗi giải đấu, anh thường dành thời gia cho gia đình, đưa vợ con đi du lịch. Ảnh: Quế Ngọc Hải.

tuyen Viet nam cach ly anh 6

Phan Văn Đức cũng được người quen, người hâm mộ gửi tặng nhiều thùng đồ ăn. Trên story trang Instagram, anh gửi lời cảm ơn và tỏ vẻ hào hứng trước những món quà đặc biệt. Ảnh: @phanvanduc.official.

Hoàng Đức chia sẻ hình ảnh bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng tại khách sạn nơi đội bóng cách ly. Phải ở một mình trong phòng, không thể giao lưu cùng đồng đội, anh giải trí bằng cách lướt mạng, xem phim. Ảnh: Hoàng Đức.

Hết 7 ngày cách ly tập trung, tuyển Việt Nam sẽ cách ly y tế tại nơi lưu trú 7 ngày tiếp theo và tự theo dõi sức khỏe cho đến hết 28 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Sau khi hoàn thành cách ly, các cầu thủ sẽ trở về CLB để chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải quốc nội. Ảnh: Nhóm phóng viên.

Hà Nội
84%
27°C
Xấu
154 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Tốt
49 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 02:45:02 29/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Đinh Phạm / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/tan-truong-livestream-dinh-trong-khoe-duoc-tang-do-an-khi-cach-ly-post1228607.html