Chiếc xe thể thao mui trần BMW 420i Convertible tại Vĩnh Long nhận được đồ chơi quan trọng và làm thay đổi sự cá tính với kiểu cửa cắt kéo giống Lamborghini.

  Nhận thấy mình phải làm điều gì đó mới mẻ và gây ấn tượng cho chiếc xe thể thao BMW 420i Convertible mui trần sau nhiều năm sử dụng, 1 tay chơi xe đến từ Vĩnh Long đã quyết định đầu tư bộ cửa cắt kéo cho xe để mang đến sự mới lạ.

  Chiếc BMW 420i Convertible tại Vĩnh Long đã nhận được đồ chơi quan trọng và làm thay đổi sự cá tính của xe với kiểu cửa cắt kéo Lamborghini rất đổi quen thuộc với giới độ xe tại dải đất hình chữ S này.

  BMW 420i Convertible sở hữu kiểu cửa cắt kéo, cửa này không mở vuông góc lên không trung như siêu xe Lamborghini mà sẽ có biên độ mở ngang sau đó mới đẩy lên cao.

  Tất nhiên là các loại cửa cắt kéo độ trên BMW 420i Convertible không mở thẳng 1 cái ăn ngay như dòng siêu xe Lamborghini Murcielago hay Lamborghini Aventador, mà thay vào đó loại cửa độ này sẽ có 1 góc mở ngang, sau đó, cửa xe mới đưa lên trời. Tương tự như vậy, khi đóng cửa xe lại, chủ nhân cũng cần lưu ý nhẹ tay kéo cửa xuống hết biên độ và sau đó đẩy vào trong như cửa 'zin'.

  Quá trình mở cửa xe có hơi rắc rối nhưng bù lại chiếc xe thể thao mui trần BMW 420i Convertible lại sở hữu kiểu cửa cắt kéo Lamborghini rất bắt mắt và có thể dễ dàng tìm thấy người mua sau này khi xe được bán lại.

  Hiện chiếc BMW 420i Convertible độ cửa cắt kéo của dân chơi Vĩnh Long đang được chào bán lại. Thông tin rao bán cho thấy, chiếc xe thể thao mui trần BMW 420i Convertible độ cửa cắt kéo Lamborghini mang biển số của tỉnh Vĩnh Long đã đi được hơn 21.000 km, xe mới được bảo dưỡng chính hãng cách đây vài ngày.

  BMW 420i Convertible đời 2018 được trang bị động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít, tăng áp, cho ra công suất tối đa lên tới 184 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 270 Nm. Xe kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

  Phần mui xe BMW 420i Convertible có thể được đóng hoặc mở chỉ trong thời gian 20 giây và người lái hoàn toàn có thể mở mui để hóng gió khi xe đang di chuyển nhưng tốc độ của xe phải đảm bảo dưới 45 km/h để mui xếp cứng của xe hoạt động ổn định, tránh sự cố không đáng có khi trời gió mạnh.

   Hà Nội
   84%
   25°C
   Trung Bình
   69 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   89%
   26°C
   Trung Bình
   57 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 06:03:02 03/07/2022(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Thảo Mai / kienthuc.net.vn

   Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/tan-thay-bmw-420i-convertible-cua-tay-choi-vinh-long-do-cua-cat-keo-1699885.html