Nguyễn Thanh Trung - người đứng đơn tố cáo con gái 6 tuổi bị xâm hại tình dục vừa bị cảnh sát tạm giữ để điều tra hành vi Mua dâm người dưới 18 tuổi.

Ngày 20/8, Công an TP Vinh cho biết đã ra lệnh tạm giữ đối với Nguyễn Thanh Trung (26 tuổi, người địa phương) để điều tra hành vi Mua dâm người dưới 18 tuổi. VKSND cùng cấp cũng xác nhận đã phê chuẩn lệnh tạm giữ này.

Bảo vệ Pháp luật dẫn kết quả điều tra cho thấy người bán dâm là T.T.T.A. (sinh ngày 7/8/2003, trú tại tỉnh Hậu Giang). Đây là một trong 3 người bị Nguyễn Thanh Trung tố cáo có hành vi xâm hại con gái anh ta.

Thời điểm xảy ra sự việc tố cáo của Nguyễn Thanh Trung, người đàn ông này nhiều lần quan hệ với T.T.T.A. khi cô gái này chưa đủ 16 tuổi.

Nguyễn Thanh Trung. Ảnh: Báo bảo vệ Pháp luật.

Nguyễn Thanh Trung. Ảnh: Báo bảo vệ Pháp luật.

Trước đó, Công an TP Vinh nhận được đơn của Nguyễn Thanh Trung về việc con gái 6 tuổi bị xâm hại tình dục.

Theo tố cáo, tối 19/6, Trung có việc nên gửi cháu bé cho T.A. tại khách sạn Mường Thanh Thanh Niên ở TP Vinh. Khi anh này quay lại thì thấy mặt con gái sưng húp. Bé gái lúc này không nói gì còn T.A. giải thích cháu khóc đòi bố.

Ngày hôm sau, con gái Trung kêu đau vùng kín, tinh thần hoảng loạn và trình bày bị T.A. và hai người khác xâm hại tình dục trong khách sạn. Công an TP Vinh đã triệu tập T.A. nhưng cô này phủ nhận lời tố cáo. Do không có căn cứ nên công an cho người phụ nữ này ra về.

Nội dung tố cáo bé gái 6 tuổi bị xâm hại tình dục vẫn đang được cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ. VKSND đã cử cán bộ theo dõi tránh những thông tin sai lệch, có ý đồ xấu.


Hà Nội
88%
27°C
Trung Bình
71 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
26°C
Trung Bình
52 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 03:20:02 04/08/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Nam An / Tri Thức Trực Tuyến