Trong clip, xe ưu tiên hú còi inh ỏi, tài xế liên tục phát loa xin nhường đường trong một quãng đường dài nhưng bất thành.

Theo nội dung clip đăng tải, một tài xế xe ưu tiên gian nan xin một xe tải (mang biển kiểm soát của tỉnh Vĩnh Long) nhường đường nhưng bất thành.

Clip: Xe cứu thương hú còi inh ỏi, xe tải vẫn không nhường đường.

Mặc dù vậy, sau hơn chục lần xe ưu tiên phát thông báo, xe tải vẫn chưa có dấu hiệu nhường đường. Có những khoảnh khắc xe ưu tiên như muốn vượt trái nhưng không thể, vì dòng xe đang lưu thông ở chiều người lại khá đông."Xe tải 64C-060.23 chạy sát vào lề phải, nhường đường cho xe ưu tiên làm nhiệm vụ đi", tài xế xe ưu tiên nhiều lúc như gào thét qua loa.

Được biết, xe ưu tiên trong vụ việc là xe cứu thương. Sau khi vượt xe tải thành công, người lái xe cấp cứu cho biết anh nhìn thấy tài xế xe tải đang dùng điện thoại.

Liên quan vụ việc này, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã nắm thông tin và đang xác minh, điều tra.

Hà Nội
68%
21°C
Xấu
190US AQI
XấuNhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
27°C
Trung Bình
72US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 23:00:05 24/10/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

HP / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tai-xe-xe-cuu-thuong-hu-coi-gao-thet-xe-tai-van-khong-nhuong-duong-tintuc706314