Lái xe Uber đánh nữ hành khách ở Hà Nội cho hay, anh đã đến gặp chị Linh để xin lỗi và đề nghị bồi thường nhưng khách không nhận.

Tin liên quan

1
Hình ảnh chị Diệu L. sau khi bị hành hung do chị cung cấp.

Chị Nguyễn Diệu Linh (Hà Nội) đã tố cáo việc bị lái xe Uber hành hung đến "bầm mặt, chảy máu nhiều". Sự việc được chị đăng tải lên trang Facebook cá nhân và sau đó, nhận được rất nhiều tin nhắn nội dung đe dọa từ các số điện thoại lạ. 

Lái xe Uber đã có hành vi hành hung chị Diệu Linh vào tối 19/11 là anh anh N. M. (Hà Nội). 

Anh M. chia sẻ đến thời điểm hiện tại, bản thân anh vẫn rất buồn và không ăn uống, làm được việc gì vì sự việc đã gây ra đối với khách của mình. 

Anh cho biết thêm, bản thân rất ân hận mà mong muốn gửi lời xin lỗi bởi chỉ vì chuyện buồn của gia đình đã gây ra sự việc đáng tiếc đối với chị Linh. Anh đã đến nhà khách này để xin lỗi và đề nghị bồi thường nhưng chị Linh không nhận.

"Hiện nay, tôi không muốn nói gì thêm mà tất cả sẽ chờ phía cơ quan công an giải quyết", anh M. thông tin với Trí thức trẻ.

Về các tin nhắn đe dọa mà chị Linh nhận được sau khi sự việc xảy ra, anh M. cho biết, bản thân anh không biết, không liên quan đến việc này và "mong cơ quan công an làm rõ ràng".

Lái xe Uber này cũng khẳng định, phía Uber đã chặn quyền truy cập của anh vào hệ thống và ngày 22/11 công an phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) có mời anh lên làm việc để xác định rõ các thông tin liên quan.

Trong sáng 23/11, đại diện Công an phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) xác nhận, trong ngày 22/11, đã mời lái xe Uber lên làm việc và anh M. khai nhận hành hung chị Linh vì quá nóng giận.

Chị Diệu Linh cho biết thêm, đến thời điểm hiện tại chị vẫn chưa nhận được lời xin lỗi chính thức, giải thích cụ thể của phía Uber.

Bạn đang đọc bài viết Tài xế Uber đánh hành khách: Mong cơ quan công an làm rõ người nhắn tin đe dọa chị Linh tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn
Như Ý / Tin Nhanh Online