Một tài xế 34 tuổi bị cảnh sát Bhayander bắt giữ hôm 21/12 vì cáo buộc cưỡng hiếp bé gái 4 tuổi trên xe khách hôm 20/12.

Nghi phạm sau đó nhét nạn nhân vào một bao tải và vứt tại một địa điểm gần trạm xăng trên đại lộ Mumbai-Ahmedabad.

Tài xế hiếp dâm bé gái 4 tuổi rồi nhét vào bao tải phi tang, ai ngờ nạn nhân còn sống trở về

Nạn nhân 4 tuổi sau đó đã tỉnh lại, cựa quậy trong bao tải khiến người dân địa phương thấy lạ và tới kiểm tra. Họ đã báo tin cho cảnh sát Waliv và bé gái sau đó được đưa vào Bệnh viện Sir DM Petit, nơi em được chữa trị.

Điều tra viên Chandrakant Jadhav thuộc cơ quan cảnh sát Bhayander cho biết chiều 20/12 bé gái 4 tuổi đang chơi với các bạn trên một chiếc xe chở khách cao cấp ở gần khu ổ chuột Bholaram thì chiếc xe bất chợt di chuyển.

Các bé khác đã rời xe khỏi chiếc xe bus, tuy vậy nạn nhân bị mắc kẹt trên xe.

Sau khi trông thấy bé gái, tài xế đã đậu xe ở một địa điểm vắng người, cưỡng hiếp và bóp cổ em. Jadhav cho biết nghi phạm có thể đã cho rằng nạn nhân tử vong khi em bất tỉnh.

Hắn nhét nạn nhân vào bao tải rồi vứt gần một trạm xăng ở Fatherwadi, Vasai.Truyền thông Ấn Độ cho biết mẹ của nạn nhân biết tin con bị mắc kẹt trên xe và đã trình báo với sở cảnh sát Bhayander. Lực lượng chức năng sau đó tổ chúc tìm kiếm bé gái và thông báo cho cảnh sát các khu vực lân cận.

Hà Nội
59%
34°C
Trung Bình
72 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
79%
28°C
Tốt
37 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 19:35:02 30/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hồ Anh / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tai-xe-hiep-dam-be-gai-4-tuoi-roi-nhet-vao-bao-tai-phi-tang-ai-ngo-nan-nhan-con-song-tro-ve-tintuc726080