Chiếc xe ôtô 4 chỗ tông vào bé trai đi xe đạp nằm lăn ra đất, dưới trời mưa lớn nhưng tài xế vẫn đi tiếp.

Sáng ngày 11/9/2019, trao đổi với Đất Việt, ông Trần Trung Tuyến - Chủ tịch UBND xã Tri Trung, H.Phú Xuyên, TP Hà Nội cho biết, lực lượng chức năng đang xuống làm việc với gia đình bé trai trong vụ tai nạn xảy ra vào chiều ngày 9/9/2019 nhưng tài xế liên quan không dừng lại mà bỏ đi.

"Địa điểm xảy ra tai nạn là trục đường bê-tông liên thôn của xã. Thời điểm đó trời đang mưa to, cháu bé là người xã khác đến chơi. Do trời mưa, thiếu quan sát, cháu bé đi xe đạp từ sân ra đường liền bị chiếc xe ôtô 4 chỗ màu đen tông phải.

Video tài xế bỏ mặc cháu bé sau khi tai nạn ở xã Tri Trung, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội.

Chưa biết sự việc đúng - sai thế nào nhưng việc không dừng lại để xem cháu bé thế nào là hành vi rất phản cảm. Chúng tôi sẽ xem xét, nếu cần thiết thì phải xử lý tài xế" - ông Tuyến cho biết.

Theo vị Chủ tịch UBND xã Tri Trung, sau tai nạn, cả chiếc xe đạp và cháu bé đều bị húc văng ra phía sau, nằm bên vệ đường dưới trời mưa lớn. May mắn, cháu bé chỉ bị thương nhẹ.

Ông Tuyến nhận định: "Đáng lẽ vào thời điểm đó, tài xế nên dừng lại, xuống xe xuống xem cháu bé thế nào nhưng người này lại điều khiển xe đi thẳng".

Trao đổi thêm với Đất Việt, một người dân sống cạnh hiện trường vụ xảy ra tại nạn kể: "Thời điểm đó chiếc xe ôtô tông vào cháu bé. Tôi ở trong nhà đi ra thấy chiếc xe dừng lại cứ ngỡ tài xế sẽ bước xuống nhưng không ngờ lại tiếp tục điều khiển xe đi thẳng. Tôi có hô hoán nhưng tài xế không dừng xe lại...".

Cơ quan chức năng xã Tri Trung sẽ tiến hành trích xuất camera an ninh để xác định danh tính tài xế liên quan đến vụ tai nạn để làm rõ những vấn đề xung quanh.


Hà Nội
94%
26°C
Trung Bình
71 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Kém
112 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 06:40:04 04/07/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Vân Thanh / Đất Việt