Mặc dù đi xe ôtô nhưng tài xế Innova có hành động vô cùng kém sang.

Mới đây, trên một page giao lưu của hội lái xe xuất hiện đoạn clip gây chú ý. Người đăng tải clip nhờ tìm chủ xe ôtô Innova có hành vi ăn bớt tiền đổ xăng. Theo đó, vụ việc xảy ra vào lúc 17h25 ngày 19/7, tại cây xăng số 7 đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Người đăng bài là anh D.A cho biết, thời điểm này một người đàn ông điều khiển xe ôtô Innova BKS 30A.69xxx vào cây để bơm xăng. Khi nhân viên cắm cò đang bơm cho ôtô, anh này tranh thủ vào bên trong bơm xăng cho một xe máy khác.

Trong lúc nhân viên không để ý, chủ xe ôtô đã đi đến trụ xăng dập cò để số hiển thị về 0 và tính tiền tour mới. Nhân viên quay ra thắc mắc: "Bơm được một lúc rồi sao mới có mấy chục nghìn" và hỏi tài xế là có động vào cột bơm không, tài xế này nhất định không nhận. 

Hành động dập cò "ăn bớt" tiền xăng của tài xế Innova.

Nhưng thực chất thời điểm này xe đã bơm được 425.000 đồng, chuyển sang mã thứ 2 là 300.000. Do tin tưởng khách hàng, nhân viên chỉ thu 300.000 đồng. Sau đó, người này vào kiểm tra lại camera thì tá hỏa phát hiện mình đã bị lừa. Hậu quả, nhân viên cây xăng đã phải bù số tiền trên.

Ngoài nội dung sự việc, người này còn kêu gọi chủ xe Innova đọc được tin thì hãy đến cây xăng để làm rõ và trả lại số tiền cho nhân viên. Thời buổi dịch Covid-19 đã khó khăn rồi, lương nhân viên cây xăng cũng chẳng được là bao mà lại bị lừa như vậy, đúng là đã nghèo còn gặp eo.

Clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là các tài xế. Đa phần mọi người đều chỉ trích gay gắt hành động của người lái xe Innova. Một số để lại bình luận vô cùng bức xúc:

- "Tưởng giàu mới đi ôtô mà ăn bẩn quá! Làm người ai làm vậy. Không có tiền đổ xăng thì đi xe máy, xe bus đi".

- "Mang tiếng đi ôtô mà người không sang tý nào. Anh nhân viên nên báo công an để làm rõ sự việc và xử phạt chủ xe này để răn đe thật thích đáng".

- "Trời ơi có tiền mua ôtô dùng sao không trả được tiền xăng mà lại đi lừa người làm thuê vậy, tội người ta".

Hà Nội
43%
24°C
Trung Bình
86 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
25°C
Tốt
23 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 16:48:03 30/11/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thiên Thanh / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tai-xe-di-xe-innova-dung-tieu-xao-de-an-bot-gan-500k-cua-nhan-vien-tram-xang-16221230708300588.htm