Nữ diễn viên Thùy Dương - vai Quyên cho hay, người thân của cô đã lập tức tắt tivi khi xem tới phân đoạn có cảnh lọ bào thai.

Tin liên quan

Ở tập 44 phim Người phán xử, nhân vật Phúc Hô đã ép Mỹ Hạnh phá thai, sau đó dùng bào thai để làm quà tặng cho Ngọc – vợ Lê Thành. Hắn không tự mình đem "hộp quà" tới mà lại ép Quyên – người yêu cũ của Thành đưa cho Ngọc.

Hành động đầy man rợ của Phúc Hô khiến không ít khán giả bị ám ảnh và cho rằng tình tiết này quá đáng sợ, không nên xuất hiện trong phim.

Là người trực tiếp xuất hiện trong cảnh quay, nữ diễn viên Thùy Dương – vai Quyên – chia sẻ rằng, cô không quá bất ngờ trước phản ứng của khán giả. Bởi chính người thân của cô cũng phản ứng khá mạnh khi xem tình tiết này:

"Một người bạn của tôi đã nói rằng, khi xem tới tình tiết "lọ đựng thai nhi", bạn ấy đã ngay lập tức tắt titvi vì quá ám ảnh.

Sự thật cảnh nữ diễn viên phải cầm hộp thai nhi trong Người phán xử
Cảnh quay "lọ đựng thai nhi" gây ám ảnh cho nhiều khán giả phim "Người phán xử".

Thực tế, khi quay cảnh đó, chiếc hộp trên tay tôi chỉ là hộp rỗng, không hề có "lọ đựng thai nhi" nào trong đó cả. Tôi hoàn toàn phải dùng trí tưởng tượng của mình để lấy cảm xúc và diễn cảnh quay đó.

Là 1 diễn viên chuyên nghiệp, lại là phụ nữ nên khá nhạy cảm với tình tiết như vậy nên việc lấy cảm xúc cho cảnh quay này không quá khó khăn đối với tôi. Nhưng thú thực, dù chỉ là tưởng tượng thôi nhưng khi diễn tới cảnh đó, tôi cũng cảm giác rất ghê".

Đánh giá về cảnh quay, nữ diễn viên Thùy Dương cho hay đây có thể là ý đồ của đạo diễn: "Người phán xử là một bộ phim về tội phạm hình sự được mua kịch bản từ nước ngoài nên có rất nhiều yếu tố liên quan tới bạo lực và sex.

Theo như tôi được biết, đạo diễn và biên kịch đã phải cắt đi rất nhiều chi tiết không phù hợp với khán giả Việt Nam rồi.

Sự thật cảnh nữ diễn viên phải cầm hộp thai nhi trong Người phán xử
Chiếc hộp mà Quyên đưa cho vợ Lê Thành thực ra chỉ là hộp rỗng.

Tôi nghĩ, khi quyết định giữ lại cảnh quay này, chắc chắn đạo diễn đã cân nhắc về việc nó thực sự có tầm quan trọng như thế nào đối với mạch phim, với việc khắc họa tính cách của các nhân vật.

Có thể, những cảnh quay này sẽ đem đến sự mới mẻ cho phim Việt, hoặc cũng có thể đạo diễn muốn thử phản ứng của khán giả chẳng hạn".

Nữ diễn viên cũng cho biết, vai Quyên tuy không có quá nhiều đất diễn nhưng cũng có những áp lực và số phận khá bi đát:

"Tham gia diễn xuất trong 1 bộ phim về tội phạm hình sự, dù đảm nhiệm một vai diễn không xuất hiện quá nhiều trên màn ảnh nhưng vai Quyên cũng có số phận, tính cách và những cảnh quay hết sức ấn tượng.

Sự thật cảnh nữ diễn viên phải cầm hộp thai nhi trong Người phán xử
Thùy Dương trong vai Quyên.

Ở tập tiếp theo, khán giả sẽ thấy Quyên bị bắt, bị đánh và kéo lê ở sườn đồi. Cảnh quay này phải quay đi quay lại nhiều lần, giữa trưa nắng, đây là cảnh quay cuối cùng của tôi với vai Quyên nhưng cũng là cảnh quay khó và mệt nhất.

Diễn đi diễn lại nhiều lần, lại bị kéo lê trực tiếp trên sườn đồi nên khi kết thúc cảnh quay, cả 2 tay của tôi bị trầy xước và dính đầy đất cát. Ngay sau đó, tôi đã phải sát trùng, băng bó để các vết trầy xước không bị nhiễm trùng.

Khi phim lên sóng, cũng như với các vai diễn trước đó mà tôi đảm nhiệm, người thân đều theo dõi phim để ủng hộ tôi. Những người lớn thì xem các cảnh quay tôi bị đánh đập, tra tấn một cảnh bình thản. Bởi họ biết đấy là công việc và tôi phải chấp nhận để diễn cho ra "chất" của vai. Nhưng với con gái tôi, khi thấy cảnh tôi bị đánh, cháu đã hét toáng lên và rất sợ hãi’.

Sự thật cảnh nữ diễn viên phải cầm hộp thai nhi trong Người phán xử
Thùy Dương là diễn viên Nhà hát Kịch.

Thùy Dương sinh năm 1988, là nữ diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình phía Bắc. Cô từng xuất hiện trong hàng loạt phim như: Nơi ẩn nấp bình yên, Hoa nở trái mùa, Tình yêu không hẹn trước...

Hiện tại, Thùy Dương là nữ diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội. Gây ấn tượng đặc biệt với vai Quyên trong Người phán xử nhưng Thùy Dương lại chọn cuộc sống khá lặng lẽ.

Nữ diễn viên cho biết, có nhiều lời mời cô tham dự event, tham gia gameshow song vì muốn tập trung cho công việc riêng nên Thùy Dương đều từ chối.

Bạn đang đọc bài viết Sự thật cảnh nữ diễn viên phải cầm hộp thai nhi trong 'Người phán xử' tại chuyên mục Xem - Nghe của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn
Thảo Nguyên / Thời đại