Trải qua nhiều năm như vậy Son Ye Jin vẫn được công nhận là 'tình đầu quốc dân' đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc đều là nhờ vào nhan sắc này.

Mới đây, trên trang cá nhân đạo diễn họ Kwan của video quảng cáo gần đây nhất mà Son Ye Jin thực hiện đã đăng tải hình ảnh chụp chung với nữ diễn viên "Hạ Cá Nơi Anh" kèm dòng trạng thái: "Cảm ơn vì bạn đã làm việc thật chăm chỉ. Hẹn gặp lại sau nhé".

Trong hình, Son Ye Jin xuất hiện với gương mặt một tự nhiên khiến người hâm mộ không thể rời mắt khỏi màn hình. Dù đã ở độ tuổi U40 những Son Ye Jin vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung và luôn rạng ngời.

Trải qua nhiều năm như vậy Son Ye Jin vẫn được công nhận là "tình đầu quốc dân" đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc đều là nhờ vào nhan sắc này. Cư dân mạng còn đặc biệt chú ý tới chiếc váy hoa dáng dài mà Son Ye Jin mặc. Được biết, chiếc váy là thiết kế của hàng thời trang Valentino trị giá hơn 4.000 USD (khoảng hơn 94 triệu đồng).

Son Ye Jin tự tin để mặt mộc xuất hiện bên một người đàn ông lạ, nhan sắc của chị đẹp ở tuổi U40 quả thực không thể đùa được - Ảnh 1.

Dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp tự nhiên, nhưng trong bài phỏng vấn gần đây, Son Ye Jin lại tự nhận rằng: "Khi đứng đằng sau máy quay, tôi nghĩ bản thân cũng chỉ là một người bình thường. Tôi cũng là người bình thường giống như các bạn".

Son Ye Jin tự tin để mặt mộc xuất hiện bên một người đàn ông lạ, nhan sắc của chị đẹp ở tuổi U40 quả thực không thể đùa được - Ảnh 2.

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 23:24:03 24/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

H.P / Pháp Luật & Bạn Đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/son-ye-jin-tu-tin-de-mat-moc-xuat-hien-ben-mot-nguoi-dan-ong-la-nhan-sac-cua-chi-dep-o-tuoi-u40-qua-thuc-khong-the-dua-duoc-219962