Người này khẳng định chỉ cần Phạm Băng Băng đồng ý kết hôn thì sẽ giúp cô trả hết số nợ và cho nữ diễn viên 10 tháng để suy nghĩ câu trả lời.

Gần đây xuất hiện rất nhiều tin tức về sự trở lại của Phạm Băng Băng. Trên Weibo, nữ diễn viên thường xuyên đăng tải các hoạt động phúc lợi mà cô tham gia khiến nhiều người đoán rằng cô muốn dùng cách này để quay lại làng giải trí.

Phạm Băng Băng bị tố là "tiểu tam" phá hoại gia đình diễn viên gạo cội, đại diện quản lý chính thức lên tiếng

Liên tiếp gặp chuyện xấu nhưng không thể phủ nhận rằng kể cả sau khi chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng vẫn rất được săn đón, thậm chí trên mạng xã hội còn có rất nhiều người cầu hôn cô. 

Ngày 27/2 trên Sohu đăng tin, một diễn viên "tuyến 18" (diễn viên không có tên tuổi trong giới) cũng cầu hôn cô, người này cầm trên tay tấm bảng viết rằng chỉ cần Phạm Băng Băng đồng ý kết hôn thì sẽ giúp cô trả hết số nợ và cho cô 10 tháng suy nghĩ.

Bài đăng về chuyện Phạm Băng Băng được cầu hôn trên Sohu.

Bài đăng về chuyện Phạm Băng Băng được cầu hôn trên Sohu.

Hình ảnh người đàn ông cầm tấm bảng cầu hôn Phạm Băng Băng.

Hình ảnh người đàn ông cầm tấm bảng cầu hôn Phạm Băng Băng.

Nhiều người cho rằng hành động này rất nực người, vì người đàn ông này chỉ là một diễn viên quần chúng, cộng với gương mặt kém sắc thì khả năng có số tiền lớn, đủ để trả nợ cho Phạm Băng Băng là không thể. Cũng có ý kiến cho rằng người này chỉ lợi dụng sự nổi tiếng của Phạm Băng Băng để gây sự chú ý mà thôi.

Bên cạnh đó, thông tin Phạm Băng Băng nợ nần từ trước đến nay vẫn chỉ là những tin đồn thất thiệt, không có bằng chứng xác đáng. Trong khi cuộc sống của cô vẫn rất sang chảnh, không hề có vẻ nợ nần khó khăn. Vì vậy nữ diễn viên cũng không cần để tâm đến lời cầu hôn này.


Hà Nội
93%
17°C
Trung Bình
79 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
59%
32°C
Trung Bình
55 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 12:15:04 06/04/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Qiu Jun / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/soc-xuat-hien-nguoi-dan-ong-cong-khai-cau-hon-pham-bang-bang-tuyen-bo-se-thay-nu-minh-tinh-tra-het-no-222020272174237690.htm