Hóa ra đây là một anh chàng có tiền nhưng khiêm tốn, không biết khi bác gái kia biết sự thật thì sẽ biểu cảm như thế nào nữa?

Khán giả của Bạn muốn hẹn hò số mới nhất có lẽ vẫn còn chưa thôi cơn sốc với sự xuất hiện của bà mẹ có 1-0-2, đưa con đi tìm bạn trai nhưng chính tay lại "cản duyên" con gái. 

Theo đó, nam chính trong số đặc biệt này là anh Lương Hồng Hoàng Nguyễn (33 tuổi, sống ở TP.HCM) và nữ chính là chị Tăng Thị Kim Oanh (35 tuổi, sống ở TP.HCM) được ghép đôi nhưng cuối cùng lại không thành công vì drama do mẹ của nhà gái chê bai nhà trai. 

Bà mẹ nổi tiếng các trang mạng ngày hôm nay.

Bà mẹ nổi tiếng các trang mạng ngày hôm nay.

Cụ thể, người mẹ có hàng loạt bình lời phẩm và phán xét dành cho HLV Yoga này như:

"Nói thiệt nha, người ta tuổi này là luật sư, thạc sĩ còn chú này tuổi này nhà chưa có, chú này chắc thuộc dạng gì đó rồi. Nhìn chú này là tôi không ưng trong bụng".

"Chú này vô đây 15 năm mà chưa có sự nghiệp là chú này coi như là… lớn tuổi mà chưa có nhà là quá dở rồi".

"Tôi vô nãy giờ mà tôi lắc đầu, tôi không chấm được cái gì hết. Người ta nói là con gái xinh mà sao ế, do tôi khó"

"Ba, bốn mối tình rồi mà nói chuyện vậy thì mấy cô gái chạy hết"...

Bà mẹ sau đó đã trở thành tâm điểm chỉ trích của đông đảo khán giả. Nhiều người đánh giá chàng trai "quá hiền", bị coi thường nhưng cuối cùng vẫn kết luận:"Mẹ bạn nữ nhận xét cũng có phần đúng nhưng không đúng 100%...".

Anh Hoàng Nguyễn có phần thể hiện sở trường với cô gái trong chương trình.

Anh Hoàng Nguyễn có phần thể hiện sở trường với cô gái trong chương trình.

Cũng vì sự dè bỉu đó mà thân thế của anh Hoàng Nguyễn cũng bị cư dân mạng ráo riết tìm kiếm. Nhiều người không quen biết còn vào hẳn facebook cá nhân của anh bày tỏ sự cảm thông, bức xúc với những gì anh phải đối mặt trong chương trình.

- Đàn ông mà tập thiền là tính cách ôn hòa, điềm đạm lắm đó! 

- Chương trình pass anh này cho em đi!

- Em vừa xem trương trình "Bạn muốn hẹn hò" của anh. Chắc do người ăn chay tu tập mới hiền như anh vậy. Chứ gặp người khác là đáp trả bà cô khó tính kia rồi. Thôi chúc anh nên duyên với người hợp hơn anh nhé!

Hoàng Nguyễn không comment nhiều về vấn đề 2 mẹ con cô gái kia.

Hoàng Nguyễn không comment nhiều về vấn đề 2 mẹ con cô gái kia.

Hoàng Nguyễn cũng thẳng thắn chia sẻ hồi trẻ mình có từng ham chơi, đi bar, các câu lạc bộ nhưng giờ bắt đầu nghiêm túc nghĩ đến chuyện hôn nhân. Khi được MC hỏi về thu nhập, anh cũng thật thà đưa ra con số là niềm ao ước của rất nhiều người. 

Thu nhập mỗi tháng từ 30-55 triệu mà vẫn bị chê "không có gì trong tay".

Thu nhập mỗi tháng từ 30-55 triệu mà vẫn bị chê "không có gì trong tay".

Điều thú vị vẫn chưa dừng lại ở đó, một tài khoản facebook tự xưng là bạn của Hoàng Nguyễn sau đó đã đăng kèm những thông tin khiến cộng đồng mạng phải "mắt tròn mắt dẹt: "Tội nghiệp thằng bạn tôi, nhà nó giàu chứ có nghèo đâu. Gia đình thì anh nó làm bên Mỹ, hiền lành, gia giáo. Nó học Yoga vì thích nghề đó chứ nhà nó tiêu 3 đời không hết tiền. Nhà 3 cái ở thị trấn mặt tiền, 1 cái ở Quy Nhơn, ba mẹ nó buôn bán giày dép có tiếng ở thị trấn".

Hoàng Nguyễn bị bạn "bóc phốt".

Hoàng Nguyễn bị bạn "bóc phốt".

Qua xác minh, nhiều cư dân mạng khẳng định lời nói này hoàn toàn có cơ sở. Đến đây, rất nhiều cô gái càng tỏ ra ngưỡng mộ hơn về sự khiêm tốn của anh chàng nếu những gì dân mạng phát hiện là thật.


Hà Nội
93%
17°C
Trung Bình
75 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
41%
35°C
Trung Bình
56 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 13:10:02 06/04/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Dung / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/soc-voi-than-the-va-thu-nhap-thuc-su-cua-chang-trai-bi-me-cua-co-gai-35-tuoi-che-toi-boi-trong-show-hen-ho-gay-sot-tintuc668260