Cho tới nay netizen vẫn chưa thể xác nhận được cặp sao nam nổi tiếng bị lộ chuyện đồng tính là ai.

Một netizen mới đây đã đăng bài viết trên diễn đàn Nate Pann và "đào mộ" nội dung bài báo mà trang Woman Sense phát hành hồi tháng 6/2021 về mối tình đồng tính giữa hai nam thần tượng trong cùng một nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc.

Cụ thể, trong bài báo trên trang Woman Sense có nhắc tới câu chuyện giữa hai nam thần tượng xảy ra vào vài năm về trước khi họ tham gia một chương trình truyền hình. Thời điểm đó, trong phòng chờ tại đài truyền hình có xảy ra một tình huống bất ngờ khi thành viên A của nhóm nhạc nam bất ngờ ngất xỉu. Lúc này thành viên B của nhóm đang đỡ A khi nam thần tượng này mất dần ý thức.

Bài viết cũng hé lộ về cuộc đối thoại giữa hai nam thần tượng sau khi A dần lấy lại được ý thức. Lúc này người quản lý dường như đã biết điều gì đó nên đã bảo tất cả các thành viên và mọi người ra ngoài. Tuy nhiên, cuộc đối thoại giữa A và B trong phòng chờ khiến người nghe cảm thấy không được bình thường. 

Bài viết trên trang Women Sense.

Bài viết trên trang Women Sense.

Theo đó, A đã chất vấn B rằng: "Sao cậu có thể làm thế với mình?". B liền trả lời: "Mình đã nói là đừng để người khác thấy bộ dạng như vậy khi tham gia chương trình phát sóng mà". Lúc này, A lập tức trả lời: "Không phải khi thích nhau thì có thể làm như vậy sao?". Sau đó khi B đá cửa ra ngoài, mọi người mới biết họ là một cặp đồng tính. 

A và B là hai thành viên nổi nhất nhóm nên nếu để họ rời đi thì công ty sẽ tổn thất rất lớn. Do vậy, mọi người đều quyết định bảo vệ mối quan hệ giữa hai người họ.  

Khi bài viết được đào lại, công chúng vừa cảm thấy bất ngờ nhưng cũng khá thích thú với tình tiết trong câu chuyện này. Nhiều người cho rằng, tình tiết trong bài viết giống như những câu chuyện "fanfic boy love" mà người hâm mộ vẫn thường chia sẻ. Tuy nhiên, từ đó tới nay vẫn không ai biết được hai nhân vật trong câu chuyện mà Women Sense đăng tải là ai.  

Sốc: Cặp sao nam nổi tiếng bị lộ chuyện hẹn hò đồng tính, thậm chí còn cãi nhau trước mặt mọi người? - Ảnh 3.

Nguồn: Woman Sense

Hà Nội
56%
23°C
Trung Bình
99 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
66%
29°C
Kém
128 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 12:09:03 28/01/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

/ Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/soc-cap-sao-nam-noi-tieng-bi-lo-chuyen-hen-ho-dong-tinh-tham-chi-con-cai-nhau-truoc-mat-moi-nguoi-162221401111455484.htm