SM Entertainment sẽ chuẩn bị một đài tưởng niệm riêng để fan yêu mến Sulli cũng có thể đến viếng thăm!

Sau khi thông tin một bài báo rò rỉ nơi tổ chức tang lễ của Sulli được xuất bản, từ khóa liên quan đến phóng viên Kang Hyo Jin và địa điểm tổ chức tang lễ của Sulli bất ngờ xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm thời gian thực. Cư dân mạng bắt đầu bối rối khi trước đó SM Entertainmant và gia đình nữ ngôi sao quá cố tuyên bố sẽ cử hành tang lễ riêng tư.

Trước sự cố này, SM Entertainment quyết định đăng một thông báo chính thức thông qua Twitter với nội dung: "Chúng tôi là SM Entertainment đây ạ. Sulli đã rời khỏi chúng tôi. Chúng tôi rất đau lòng khi đưa ra một tin buồn như vậy đến với người hâm mộ. Thực hiện theo mong muốn của gia đình, chúng tôi đã chuẩn bị một địa điểm để cho người hâm mộ, những người luôn cổ vũ, dành tình yêu và sự ủng hộ bất tận, có thể chào tạm biệt nhiệt tình Sulli.

Người hâm mộ có thể đến viếng tại bệnh viện Shinchon Severance, Nhà tang lễ số 7 (Tầng trệt 1). Thời gian từ ngày 15/10 (4 giờ chiều - 9 giờ tối) và ngày 16/10 (12 trưa - 9 giờ tối). Một lần nữa, chúng tôi bày tỏ sự đau buồn sâu sắc nhất về tin tức trên".

Vào chiều ngày 14 tháng 10, Sulli được người quản lý phát hiện treo cổ tự tử tại nhà riêng ở Seongnam. Cảnh sát xác nhận rằng cô đã qua đời!


Hà Nội
88%
27°C
Trung Bình
75 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
88%
25°C
Trung Bình
51 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 03:35:02 26/09/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hạnh Phạm (Theo All Kpop) / Saostar