Vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20, người dân New Jersey, Mỹ hoang mang bởi sự xuất hiện của một sinh vật đầu chó, mặt ngựa và có đôi cánh. Gây ra nhiều vụ mất tích của con người và động vật, Jersey Devil trở thành sinh vật bị truy lùng gắt gao.

  Trong các giai thoại, câu chuyện dân gian, Jersey Devil được biết đến là sinh vật đầu chó, mặt ngựa và có móng vuốt sắc nhọn.

  Quái vật Jersey Devil còn được mô tả cao khoảng 1m, có cổ dài và đôi cánh rộng 0,6m. Thậm chí, có nhân chứng mô tả sinh vật này có đôi mắt đỏ rực.

  Sinh vật bí ẩn có diện mạo rùng rợn này được các nhân chứng báo cáo xuất hiện tại New Jersey, Mỹ vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20.

  Nhiều người dân sợ hãi quái vật Jersey Devil không chỉ bởi nó có hình dáng vô cùng đáng sợ mà còn bởi nó gây ra nhiều vụ mất tích kỳ bí xảy ra vào ban đêm.

  Ban đầu, nhiều động vật tại New Jersey biến mất một cách bí ẩn. Về sau, quái vật Jersey Devil được cho chính là thủ phạm khiến một số người dân địa phương biến mất.

  Tại hiện trường, người ta phát hiện những dấu máu cũng như dấu vết của móng vuốt sắc nhọn được cho là của quái vật Jersey Devil.

  Trước những vụ mất tích bí ẩn, giới chức trách và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm các nạn nhân. Thế nhưng, mọi nỗ lực đều không có kết quả.

  Dù phát hiện một số dấu chân của quái vật Jersey Devil nhưng người dân địa phương vẫn không thể lần ra nơi ẩn náu để tiêu diệt quái thú này.

  Vì vậy, đến nay, sự tồn tại của quái vật Jersey Devil vẫn là bí ẩn lớn chưa có lời giải.


   Hà Nội
   78%
   24°C
   Kém
   119 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   78%
   28°C
   Tốt
   37 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 00:50:02 29/03/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Tâm Anh (theo ghostquest) / Kiến Thức

   Nguồn: http://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/sinh-vat-dau-cho-mat-ngua-khien-con-nguoi-kinh-hon-bat-via-1341794.html