'Búp bê Nga' không ngần ngại mỉa mai cựu số một thế giới người Đan Mạch.

  'Về lịch thi đấu thì, chắc là cô ấy phải biết chứ, rằng tôi không phải người sắp đặt', Maria Sharapova trả lời ở buổi họp báo sau vòng ba Mỹ Mở rộng 2017. Trước đó, Caroline Wozniacki - tay vợt nằm trong nhóm 'Nữ hoàng không Grand Slam' - chỉ trích ban tổ chức giải vì ưu ái quá nhiều cho Sharapova, từ suất đặc cách đến việc luôn được thi đấu trên sân chính.

  Sharapova phản pháo Wozniacki sau khi bị nói xấu
  Sharapova khẳng định cô chỉ thi đấu theo sự phân công của ban tổ chức và tự hào với phong độ ấn tượng đang thể hiện. 

  'Tôi là một tay vợt mạnh tại giải. Nhưng nếu họ bắt tôi thi đấu ở khu để xe tại quận Queens, thành phố New York, tôi cũng vui vẻ chấp nhận. Đó không phải vấn đề với tôi. Tất cả những gì tôi quan tâm là giờ đây tôi đã lọt đến vòng bốn. Tuyệt vời, và tôi không dám chắc cô ta đang ở đâu', Sharapova nói thêm.

  Trở lại sau án phạt cấm thi đấu 15 tháng vì doping, Sharapova vẫn đi một mạch đến vòng bốn Mỹ Mở rộng, trong đó có thắng lợi trước hạt giống số hai Simona Halep ngay ở vòng một. Tay vợt 30 tuổi sẽ đối mặt với Anastasija Sevastova – hạt giống số 16 – vào đêm nay. Trong khi đó, Wozniacki bị loại ngay vòng hai bởi một tay vợt người Nga khác, Ekaterina Makarova.

  Trước Wozniacki, nhiều tay vợt nữ khác cũng mạnh dạn phê bình ban tổ chức vì trao nhiều đặc ân cho Sharapova. Nhưng người hâm mộ đang đứng về phía 'Búp bê Nga'. Cô mắc sai sót và đã phải trả giá. Giờ là lúc để xóa bỏ lầm lỗi trong quá khứ của tay vợt sở hữu năm danh hiệu Grand Slam.

  Vòng bốn đơn nữ Mỹ Mở rộng 2017 chỉ còn Sharapova dự giải theo suất đặc cách. Tay vợt hạng 146 thế giới lại là ứng cử viên vô địch hàng đầu, khi đối thủ 'kỵ giơ'  Serena Williams đang nghỉ thi đấu để sinh con. Huyền thoại người Mỹ mới chào đón bé gái đầu lòng vào ngày 1/9.

   Mùa hè rất dễ bị ĐỘT QUỴ NÃO, xem ngay kinh nghiệm chữa trị của anh Thành! Mùa hè rất dễ bị ĐỘT QUỴ NÃO, xem ngay kinh nghiệm chữa trị của anh Thành!
   Tài trợ
   Viên Sỏi Túi Mật 4.5mm tan sau 7 tuần, không ngờ cách này nhanh thế Viên Sỏi Túi Mật 4.5mm tan sau 7 tuần, không ngờ cách này nhanh thế
   Tài trợ
   Cứ uống rượu bia là ĐAU GÚT lại Cứ uống rượu bia là ĐAU GÚT lại "hành": Hãy học cách chữa của cụ ông này!
   Tài trợ
   Xuân Bình / Vnexpress