Dính "liên hoàn phốt", Lưu Đê Ly đang là cái tên được chú ý trên mạng xã hội những ngày qua, từ việc bị tố không cách ly mùa dịch đến chuyện đánh nhau giữa phố đông người

Gia đình diễn viên Lưu Đê Ly bị tố du lịch Đà Nẵng nhưng về không cách ly theo quy định.

Gia đình diễn viên Lưu Đê Ly bị tố du lịch Đà Nẵng nhưng về không cách ly theo quy định.

Trong mùa dịch Covid-19, vài cái tên chợt "rất sáng" trên mạng xã hội vì được cư dân mạng đặc biệt quan tâm, như ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Nhưng nay, có vẻ Vũ Khắc Tiệp đã bị "soán ngôi" bởi việc diễn viên Lưu Đê Ly liên tục dính scandal. 

Cách đây vài ngày, Lưu Đê Ly bị tố đi Đà Nẵng về nhưng không cách ly. Nữ diễn viên ngay sau đó đã công khai kết quả xét nghiệm của cả hai vợ chồng là âm tính, đồng thời giải thích có khai báo y tế đầy đủ và tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch.  

Tuy nhiên, cư dân mạng tiếp tục nghi vấn: "Vì sao bố mẹ đi Đà Nẵng về nhưng không cho con cách ly mà vẫn để bé đi học bình thường?". 

Trước đó, ngày 1/7, chồng của Lưu Đê Ly là Huy DX đăng ảnh đến Hội An cùng con trai, cho thấy cậu bé có mặt trong chuyến đi với bố mẹ. Ngoài ra, cách đây 2 ngày, Huy DX cũng đăng ảnh tổ chức sinh nhật cho các con dù nói là đang cách ly.

Phản hồi ý kiến đối với việc đi du lịch Đà Nẵng về mà không cách ly, diễn viên Lưu Đê Ly bày tỏ: "Tôi nghĩ đây là việc cá nhân của mình, tôi không quan tâm mọi người nói gì. Đó là sức khỏe của mình mà, đâu phải việc của mọi người đâu... Hiện tại, tôi đang ở nhà riêng. Nếu có phải cách ly cũng không ai trốn được ai hết. Và nếu tôi phải cách ly thì giờ này cũng sẽ không ở nhà". 

Lưu Đê Ly liên tục dính "phốt" trong mùa dịch.

Lưu Đê Ly liên tục dính "phốt" trong mùa dịch.

Vài ngày qua, clip diễn viên Lưu Đê Ly đánh nhau giữa phố đông người cũng trở thành đề tài bàn luận rôm rả. Cụ thể, Lưu Đê Ly và anti-fan (người hâm mộ đối kháng) đã có cuộc gặp trên phố Hàng Buồm, Hà Nội. Sau một lúc nói chuyện thì hai bên xảy ra xô xát do không giữ được bình tĩnh. Sau đó, lực lượng dân phòng đã có mặt can ngăn và đưa tất cả về trụ sở Công an phường Hàng Buồm để xử lý. 

Cách đây ít giờ, Lưu Đê Ly đề cập về sự việc trên: "Mình xin cảm ơn tất cả mọi người, anh chị em, bạn bè, khán giả đã chia sẻ, nhắn tin... Sau sự việc hôm nay, mình chỉ biết nói rằng chồng mình đã bảo vệ mình một cách đúng đắn và mình vẫn cư xử một cách đúng mực, tử tế đến tận giây phút cuối cùng! Một lần nữa xin cảm ơn tất cả!".

Dù Lưu Đê Ly đã công bố kết quả xét nghiệm âm tính covid-19 nhưng cư dân mạng vẫn tiếp tục soi.

Dù Lưu Đê Ly đã công bố kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19 nhưng cư dân mạng vẫn tiếp tục soi.

Trước đó, có tin đồn Lưu Đê Ly bị giang hồ vây đánh vì thiếu tiền không trả. Nữ diễn viên này bức xúc: "Tự dưng bạn bè vào hỏi thăm nhiều quá... Hiện tại em không ở Hà Nội mà đang đi du lịch. Em cũng xin nói luôn là không có chuyện bị bất cứ nhóm người nào đánh đập đòi nợ 4 triệu ở phố Mã Mây nhé". 

Lưu Đê Ly hứa thưởng 4 triệu đồng tiền mặt cho bất cứ ai có clip, bằng chứng xác thực về câu chuyện liên quan đến cô. Ngoài ra, với số tiền nợ bị đồn 4 triệu đồng, mỹ nhân họ Lưu cho rằng nó "quá xoàng" đối với cô.

Lưu Đê Ly có lượng lớn anti-fan bởi nhiều chuyện ầm ĩ bên lề.

Lưu Đê Ly có lượng lớn anti-fan bởi nhiều chuyện ầm ĩ bên lề.

Là một nữ diễn viên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ, Lưu Đê Ly gần đây gây ấn tượng với vai nữ chính trong bộ phim truyền hình ăn khách "Chạy trốn thanh xuân". Bên cạnh những đánh giá tích cực từ một số người hâm mộ về khả năng diễn xuất lẫn nhan sắc, Lưu Đê Ly còn có lượng lớn anti-fan bởi nhiều chuyện ầm ĩ bên lề. Trong đó, ồn ào nhất là scandal tình cảm với người đã có vợ, vướng nghi vấn là kẻ thứ ba phá hoại gia đình người khác.   

Hà Nội
56%
32°C
Trung Bình
89 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
55%
31°C
Tốt
21 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 14:30:33 21/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thùy Trang / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/sau-vu-khac-tiep-luu-de-ly-la-cai-ten-sang-nhat-mua-dich-2020080409085059.htm