Chia sẻ của Khánh Thi về đoạn đối thoại với chồng gây chú ý.

Mới đây, Khánh Thi đã chia sẻ lên trang cá nhân câu chuyện nhỏ của 2 vợ chồng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ.

Cô chia sẻ: "Đêm qua thủ thỉ, ông xã mình nói một câu hết sức sến súa: Anh sẽ chui vào tim em và đứng yên đó. Em là bà xã của anh nên đương nhiên em là số 1 và không ai thay thế. Sự lựa chọn của anh mãi là em. Mình tính định hỏi vậy ai là số 2 nhưng mà thôi mình im luôn tại thấy ông đang lim rim xem phim sến".

Sau nghi vấn lùm xùm rạn nứt hôn nhân, Phan Hiển tuyên bố với Khánh Thi: Em là số  1 và không ai thay thế  - Ảnh 1.

Chia sẻ của bà mẹ 2 con nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người. Dưới phần bình luận, nhiều fan hâm mộ gửi lời chúc cho cuộc hôn nhân của cả 2 thêm bền chặt và không phải đối diện với sóng gió. 

Trước đó, Khánh Thi và Phan Hiển vướng vào nghi vấn rạn nứt hôn nhân vì đoạn livestream bất thường của bà mẹ 2 con trên trang cá nhân. Không chỉ vậy, Khánh Thi còn đăng tải trên trang cá nhân những dòng trạng thái buồn bã khiến mọi người lo lắng.

Sau những lùm xùm nghi vấn, Khánh Thi và Phan Hiển đã lên tiếng phủ nhận và cho biết cuộc hôn nhân của cả hai vẫn hoàn toàn bình thuờng.

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 02:39:03 28/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Chan Soo / Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/sau-nghi-van-lum-xum-ran-nut-hon-nhan-phan-hien-tuyen-bo-mot-cau-cuc-quan-trong-voi-khanh-thi-162211609163307863.htm