"Tôi thực sự rất vui với những gì mình đã trải qua và đã cố gắng hết sức mình, không có chút gì hối tiếc", Khánh Vân nói.

Sau khi kết thúc chặng đường chinh chiến tại Miss Universe 2020 với kết quả Top 21, Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân đã có cuộc livestream ngắn trò chuyện với khán giả quê nhà.

Nhận được kết quả dừng chân ở Top 21, Khánh Vân bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc: "Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ tôi tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Tôi thực sự rất vui với những gì mình đã trải qua và đã cố gắng hết sức mình, không có chút gì hối tiếc".

Chia sẻ về khó khăn trong quá trình tham gia Miss Universe 2020, người đẹp sinh năm 1995 cho hay, cô không quen ăn đồ Âu nên suốt nhiều ngày chỉ ăn trái cây với một chút bánh ngọt tráng miệng.

Sau khi dừng chân ở Top 21 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Khánh Vân nói gì? - Ảnh 1.

Ngoài ra, việc đi lại với giày cao gót suốt nhiều giờ cũng khiến cô không khỏi đau mỏi. "Đứng đau chân lắm. Tôi không dám nhúc nhích luôn, chỉ dám nhón lên", Khánh Vân chia sẻ.

Người đẹp cũng tiết lộ, cô và ekip đã tập sẵn phần ứng xử và vô tình trùng 3/5 câu hỏi với BTC, trong đó có nhiều câu về dịch bệnh covid-19.

Khánh Vân bày tỏ sự tiếc nuối với ekip: "Mình chuẩn bị hết rồi nhưng mình không vô. Tôi chỉ sợ mình nói mà biên dịch dịch không kịp. Nhưng không sao vì mọi thứ quá tuyệt vời, mọi người rất vui".

Khi được thông báo mình là người được bình chọn nhiều nhất trong lịch sử Miss Universe, người đẹp Việt hò reo trong hạnh phúc, cô gửi lời cảm ơn đến ba mẹ, ekip cùng khán giả quê nhà đã có sự ủng hộ nhiệt liệt khi mình chinh chiến tại nước ngoài.

Hà Nội
74%
30°C
Trung Bình
81 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
28°C
Trung Bình
55 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 10:00:38 24/06/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Mochi / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-khi-dung-chan-o-top-21-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi-khanh-van-noi-gi-162211705114021512.htm