Những bức hình được lên ý tưởng và thực hiện hoàn toàn ngẫu nhiên khi thời khắc lịch sử hòa vào khoảnh khắc anh yêu em khiến ai ngắm nhìn cũng xúc động.

  Tối qua, ngày 10/12, đội tuyển nam U22 Việt Nam giành chiến thắng trước đối thủ Indonesia trong trận Chung kết SEA Game 30 đã khiến thầy trò HLV Park và cả nước ta có 1 đêm "không ngủ".

  Người dân khắp mọi miền mảnh đất hình chữ S đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng lịch sử 60 năm mới có 1 lần này.

  Giữa vô vàn những hình ảnh "đi bão" đó, cặp đôi Hoàng Phương (Đà Nẵng) - Trần Nhi (Kon Tum) đã lựa chọn thời khắc và không khí ấy để lưu giữ những khoảnh khắc tình yêu.

  Chàng trai vội mặc chiếc vest, cô dâu mặc váy cưới, hoà mình cùng hàng trăm, hàng ngàn người khác đang vui vẻ vỗ tay, hò reo chúc mừng.

  Nhiếp ảnh gia chia sẻ, cặp dâu rể vừa kết thúc 1 ngày chụp pre-wedding khá mệt mỏi và vừa trở về sutdio thì gặp ngay tiếng còi mãn cuộc và bộ ảnh cưới độc – lạ này được "ra lò" ngay sau đó.

  Những bức hình cực chất này được thực hiện tại đường Nguyễn Văn Linh- Đà Nẵng khi cặp đôi hòa vào dòng người Đà thành hết mình hô vang "Việt Nam vô địch".

  Ngay sau khi được đăng tại trên mạng xã hội, khoảnh khắc này khiến dân tình vô cùng hào hứng và xúc động, đồng thời không quên những lời chúc hạnh phúc cho 2 nhân vật chính.

  Ảnh: Rin Wedding


   Hà Nội
   77%
   19°C
   Trung Bình
   97 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   74%
   29°C
   Tốt
   35 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 22:50:02 31/03/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   PV / Tin Nhanh Online