Người phụ nữ này có lẽ cũng không hề ít tuổi, nhưng cách hành xử của chị ta thì vô cùng trẻ con.

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen cười ngã ngửa với đoạn clip hành trình hài hước do một ôtô qua đường ghi lại. Theo đó, vụ việc xảy ra trên đoạn đường khá đông xe cộ. Một người phụ nữ điều khiển xe máy đi ngược chiều đúng lúc ôtô con đi tới.

Khi hai chiếc xe đối đầu nhau, người phụ nữ đi xe máy nhất quyết không nhường đường mà chặn đầu chờ ôtô tránh. Một lúc sau, thấy xe ôtô không nhúc nhích, người phụ nữ miễn cưỡng rời đi. Trước khi rời khỏi còn lấy tay đập vào ca - pô ôtô đầy hờn dỗi rồi mới rẽ vào con ngõ.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người phê bình hành động đi sai luật và ngoan cố của người phụ nữ. Hậu quả không nghiêm trọng nhưng việc chị này cố tình đối đầu ôtô khiến giao thông bị ảnh hưởng, các phương tiện qua đây di chuyển có phần khó khăn.

- Chị cứ làm như đường này của riêng nhà chị vậy, thích đi thế nào thì người khác cũng phải nhường à? Đúng là liều lĩnh và không biết điều.

- Lớn người mà không lớn tính, đã sai lè ra lại còn bày đặt giận hờn. 

- Bác tài xế kia cũng "cứng" nên người phụ nữ mới không dám làm căng. Nhưng chị ấy cũng phải rút kinh nghiệm đi, gặp ai khó tính là cãi cọ hoặc ẩu đả giữa đường luôn ấy!

Hà Nội
40%
25°C
Trung Bình
80 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
25°C
Tốt
12 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 15:36:02 30/11/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Dung / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sa-mac-loi-voi-hanh-dong-hai-huoc-cua-nguoi-phu-nu-di-sai-luat-dau-khong-lai-thi-gian-doi-danh-dau-xe-tintuc692311