Đó là lí do dù không cao nhưng Chi Pu luôn khiến người khác phải ngước nhìn.

Chi Pu trên thực tế chỉ cao khoảng 1m63, so ra với giới hot girl thì cũng ở tầm trung bình nhưng nếu để xét với các bóng hồng trong showbiz, đầy rẫy những cô 1m7, 1m8 thì Chi quả thực là thiếu lợi thế hơn rất nhiều. Nhưng không sao, cái ló khó cái khôn. Tuy không cao, Chi vẫn biết cách khiến người khác phải ngước nhìn.

Cách đơn giản nhất được giọng ca 'Mời Anh Vào Team Em' áp dụng triệt để khi đi sự kiện là đi giày siêu-cao-gót, thường là những đôi có độ cao áng chừng 20cm, có đế rất dài còn gót thì nhọn hoắt. Kiểu giày/sandal này một mặt giúp Chi Pu khắc phục vấn đề chiều cao, một mặt giúp cô trông cuốn hút hơn khi mặc đầm dài. Thiết kế của nó cũng không quá cục mịch kém thẩm mỹ nên nếu có lộ chân, Chi Pu cũng không bị kém sang.

Và tất nhiên, để đi được mấy đôi 'cà kheo' này cũng chẳng phải chuyện đơn giản gì vậy mà Chi vẫn đi khá đều đặn. Điều đó cho thấy khả năng giữ thăng bằng của cô cũng không hề vừa đâu.

Bên cạnh phương án đi giày cao đơn thuần, Chi Pu còn có một bí kíp hack dáng khác cũng cực thông minh: kết hợp quần dài ống loe + boot/sandal cao gót.

Cách mix này đặc biệt gắn liền với street style thường ngày của Chi Pu. Cô thường chọn những mẫu quần dài trùm gót giày, nhờ thế 'ăn gian' thêm vài centimet chiều cao, mà trông vẫn thật trendy, thu hút mà không quá phô. 

Ngoài công dụng hack dáng, combo này còn dễ kết hợp với đủ mọi loại áo, từ blazer, áo len, sơmi, croptop... đều hợp nên bạn cũng có thể tham khảo để thử mix, trong trường hợp bạn cũng có chiều cao khiêm tốn như Chi Pu.


Hà Nội
93%
18°C
Rất xấu
274 US AQI
Rất xấu Cảnh báo sức khỏe khẩn cấp. Ảnh hưởng đến tất cả cư dân
Ho Chi Minh City
65%
26°C
Xấu
152 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài

Cập nhật lúc 08:30:01 21/02/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

AH GIL / Trí Thức Trẻ