Theo các nhân chứng, có thể tài xế đã quên kéo phanh tay nên phải vất vả bám vào đuôi xe khi phương tiện này lao nhanh xuống một con dốc.

Vụ việc kinh hoàng được ghi tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Theo đó, một người đàn ông bị một chiếc xe tải kéo lê trên đường khiến nhiều người mường tượng ra một vụ tai nạn hoặc một vụ ẩu đả nào đó đã diễn ra.

Chỉ đến khi chiếc xe tải dừng lại sau 3 lần tông vào lề đường thì nguyên nhân vụ việc mới được sáng tỏ. Theo đó người tài xế có thể đã quên kéo phanh tay nên mới xảy ra cơ sự như đoạn video đã đăng tải.

Người tài xế sau đó đã xin lỗi những người đi đường vì đã gây ra sự lo lắng, anh này cũng cho biết bản thân không gặp chấn thương gì mà chỉ bị xây xát nhẹ do bám vào xe của mình.

Cảnh sát sau đó cũng đã có mặt nhưng đã để người lái xe tiếp tục hành trình mà không quên dặn dò người đàn ông nên chú ý khâu an toàn khi tham gia giao thông.

 

Hà Nội
66%
31°C
Trung Bình
93US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
79%
28°C
Tốt
33US AQI
TốtKhông ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 11:27:02 09/08/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Bình Minh / Đời sống và Pháp luật

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/quen-keo-phanh-tay-tai-xe-xe-tai-ba-chan-bon-cang-co-sua-sai-tintuc835176