Chạy đến ngã 4 với tốc độ cao, ôtô tải và taxi không giảm tốc độ và xảy ra va chạm. Vụ tai nạn khiến một người ngồi trên taxi tử vong.

  <iframe width="300" height="250" src="https://videofb.tintuc.vn/video.php?video=19a6e8fff42a04193fc7ca4dd257edab"></iframe>

  Xe tải và taxi tô.ng nhau, một người chết Sau cú va chạm mạnh, xe tải chạy thêm 30 m mới dừng hẳn. Taxi bị vỡ n.át một bên xe, một hành khách ngồi trên taxi tử vong sau đó.

  Vụ tai nạn giữa ôtô tải và taxi Mai Linh xảy ra khoảng 5h45 ngày 21/8, tại đường Cửa Đại (phường Cẩm Châu, TP Hội An, Quảng Nam) giao với đường ven biển 129.

  Taxi vỡ nát sau tai nạn. Ảnh: Thanh Đức.

  Thời điểm trên, ôtô tải biển số Quảng Bình (chưa rõ danh tính tài xế) chạy hướng Đà Nẵng - Tam Kỳ. Khi đến ngã tư, ôtô không giảm tốc độ và tô.ng trực diện vào taxi Mai Linh (chưa rõ danh tính lái xe) đang chở 2 khách chạy hướng đường Cửa Đại về TP Hội An.

  Vụ tai nạn khiến một khách ngồi trên taxi tử vong. Tại h.iện tr.ường, ôtô tải v.ỡ n.át phần đầu, taxi bị hư hỏng phần bên hông. Theo nhân chứng, cả taxi và ôtô đều không giảm tốc độ khi đi qua ngã tư nên xảy ra tai nạn.

  Nhận tin báo, Công an TP Hội An có mặt khám nghi.ệm h.iện tr.ường, điều tiết giao thông. Đến 8h sáng cùng ngày, h.iện tr.ường tai nạn cơ bản được giải phóng.

  Nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Google Maps.


   Hà Nội
   100%
   19°C
   Xấu
   161 US AQI
   Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   78%
   24°C
   Trung Bình
   91 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 05:30:01 25/02/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Thanh Đức / news.zing.vn