Một cậu bé người Philippines đã bị mẹ kéo đi quanh nhà bằng chiếc dây xích chó. Sự việc đang khiến dư luận trong và ngoài nước vô cùng phẫn nộ.

  Sau khi buộc và lôi con mình đi bằng dây xích chó, người mẹ vô tâm đến từ Philippines đã thản nhiên quay phim và đăng tải đoạn video lên Facebook. 
   
  Từ đoạn video cùng hình ảnh được đăng tải có thể thấy, cậu bé không hề mặc gì bị trói bằng chiếc dây xích và đang cố gắng cúi xuống chiếc bát đựng thức ăn có vẻ cho chó.

  Hình ảnh cậu bé bị mẹ trói bằng dây kéo đi.
  Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã khiến nhiều người dùng mạng trong nước bức xúc và phẫn nộ. Rất đông người dùng mạng đã lên tiếng chỉ trích hành động nhẫn tâm, thiếu suy nghĩ của người phụ nữ này. 
   
  Không chỉ dừng lại ở phạm vi trong nước, cô Lurleen Hilliard (46 tuổi), người thành lập tổ chức chống lạm dụng trẻ nhỏ Nolonger Victims đến từ Dublin (Mỹ), cũng đã rất bức xúc khi vô tình nhìn thấy hình ảnh này.
   
  'Tôi đang lướt Facebook thì nhìn thấy những bức ảnh được đăng tải trên Facebook của cô ấy (mẹ đứa trẻ). Tôi tức điên lên và không thể chịu đựng được. Nếu chúng ta chịu đựng mức độ lạm dụng này và các bậc cha mẹ nghĩ rằng họ có thể đăng tải những bức ảnh này lên mạng để thu hút sự chú ý thì quả thực chúng ta đang tiếp tay cho lạm dụng trẻ nhỏ', cô Hilliard chia sẻ.
   
  Sau khi xem được hình ảnh này, cô Hilliard đã cảnh báo sự việc với một số giới chức có liên quan tại Mỹ để liên lạc và trao đổi với những người đồng cấp ở Philippines. Một ngày sau đó, cô Hilliard nhận được tin báo người mẹ đã bị cơ quan chức năng liên hệ để điều tra.
   Hà Nội
   88%
   22°C
   Kém
   114 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   74%
   29°C
   Tốt
   25 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 23:18:02 24/10/2021(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Trang Đỗ / Ttvn.vn