Dù không nhắc tới một sự việc cụ thể nào nhưng những ai theo dõi sự việc liên quan đến Hồ Văn Cường và ekip của Phi Nhung đều hiểu rằng, anh họ cố ca sĩ đang tỏ thái độ về những ồn ào thời gian gần đây.

Thông tin do Bầu Thuỵ tiết lộ vào ngày hôm qua (26/10) liên quan đến Hồ Văn Cường khiến nhiều khán giả vừa bất ngờ vừa hoang mang. Cụ thể trong status trên trang cá nhân, đại gia này cho biết, Hồ Văn Cường từng bị đánh bằng thắt lưng chỉ vì từ chối đi hát để ôn thi. Do quá sợ hãi, Hồ Văn Cường cuối cùng vẫn chấp nhận đi diễn.

Bầu Thuỵ cũng cho biết, sự việc đã diễn ra từ 3 năm trước, có sự chứng kiến của nhiều người. Trong chuyến đi này, Hồ Văn Cường đã kể lại chuyện của mình với một người lớn.

Dựa vào chi tiết này, netizen suy luận rằng, Hồ Văn Cường khi đó vẫn chung ekip với cố ca sĩ Phi Nhung nên đã bị bạo hành bởi chính người trong nhà mẹ nuôi.

Bầu Thuỵ tiết lộ tin sốc liên quan đến Hồ Văn Cường.

Bầu Thuỵ tiết lộ tin sốc liên quan đến Hồ Văn Cường.

Trong lúc phát ngôn của Bầu Thuỵ vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội, Hồ Văn Cường "im hơi lặng tiếng" thì anh họ cố ca sĩ Phi Nhung có chia sẻ gây chú ý.

Người này đăng tải hình ảnh cùng Wendy Phạm đưa di ảnh giọng ca Bông Điên Điển đi du lịch như đã hứa kèm theo status: "Hình ảnh đẹp trong lòng công chúng là gia đình chúng tôi mong muốn. Cần gì gia đình chúng tôi lên tiếng. Phi Nhung thích được đi chơi lắm. Seattle lần này đi cũng giống lần trước nhưng thiếu hiện diện của 1 người".

Phía gia đình Phi Nhung có động thái gây chú ý giữa lúc rầm rộ tin đồn Hồ Văn Cường bị bạo hành 1

Anh họ ca sĩ Phi Nhung có chia sẻ gây chú ý giữa lùm xùm Hồ Văn Cường bị bạo hành.

Anh họ ca sĩ Phi Nhung có chia sẻ gây chú ý giữa lùm xùm Hồ Văn Cường bị bạo hành.

Dù không nhắc đến sự việc cụ thể nhưng netizen cho rằng, anh họ cố ca sĩ muốn thay mặt gia đình lên tiếng về những ồn ào xoay quanh người đã khuất.

Việc người này gắn thẻ Wendy Phạm và nhấn mạnh "Cần gì gia đình chúng tôi lên tiếng" cho thấy rằng anh mong muốn khán giả hãy nghe những thông tin chính thức từ phía gia đình thay vì những chuyện ồn ào chưa được kiểm chứng từ những người ngoài cuộc.

Hồ Văn Cường quyết định tách ra khỏi ekip của mẹ nuôi sau 5 năm.

Hồ Văn Cường quyết định tách ra khỏi ekip của mẹ nuôi sau 5 năm.

Quay trở lại với Bầu Thuỵ, anh đứng ra nhận hỗ trợ cho Hồ Văn Cường trên con đường phát triển sự nghiệp sau này. Không chỉ vậy, vị đại gia này còn tính đến việc xây nhà, sắm nội thất cho gia đình Hồ Văn Cường, cùng với đó là xúc tiến tổ chức liveshow cho Quán quân Vietnam Idol Kids trong thời gian gần nhất sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Hồ Văn Cường thì vẫn "ở ẩn" kể từ sau khi xuất hiện trong ngày nhận tiền cát-xê và những chi phí khác từ phía ê kíp mẹ nuôi Phi Nhung. Nam ca sĩ được cho là đã dọn ra ở riêng cùng bố mẹ ruột. Trước những ồn ào liên quan đến mình suốt thời gian qua, giọng ca gốc Tiền Giang cũng không hề lên tiếng.

Hà Nội
57%
18°C
Xấu
160 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
69%
26°C
Trung Bình
80 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 21:48:03 07/12/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Bách Thụ / Đất Việt

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/phia-gia-dinh-phi-nhung-co-dong-thai-gay-chu-y-giua-luc-ro-tin-don-ho-van-cuong-bi-bao-hanh-2257814.html