Một gia đình người Bosnia bị trục xuất khỏi Pháp vì hành vi đánh đập và cạo đầu con gái ở tuổi vị thành niên. Gia đình này phản đối cô kết hôn với một thanh niên người Serbia.

Bộ Nội vụ Pháp cho biết 5 thành viên trong gia đình ở thành phố Besancon, phía đông nước Pháp, đã bị trục xuất đến Sarajevo, thủ đô của Bosnia vào sáng 24/10.

"Đây là hậu quả của hành vi không thể chấp nhận của gia đình này. Các thành viên trong nhà đã đánh đập và cạo đầu chính người thân của họ chỉ vì cô bé đang có quan hệ tình cảm với một thanh niên Serbia theo tôn giáo khác", Bộ Nội vụ Pháp nói, theo Reuters.

Cô gái 17 tuổi người Bosnia theo đạo Hồi bị gia đình bạo hành vì muốn kết hôn với bạn trai người Serbia theo đạo Cơ đốc. Ảnh minh họa: Getty.

Cô gái 17 tuổi người Bosnia theo đạo Hồi bị gia đình bạo hành vì muốn kết hôn với bạn trai người Serbia theo đạo Cơ đốc. Ảnh minh họa: Getty.

Cơ quan này cho biết cô con gái sẽ được các cơ quan dịch vụ xã hội chăm sóc, đồng thời được hưởng quyền cư trú tại Pháp cho đến tuổi trưởng thành.

Hà Nội
68%
19°C
Xấu
187 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
65%
28°C
Trung Bình
77 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 23:45:02 02/12/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hương Ly / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/phap-truc-xuat-gia-dinh-danh-dap-va-cao-dau-con-gai-post1145606.html