Trước sự bàn tán xôn xao của netizen, dàn hot boy, hot girl tài chính cũng đồng loạt có động thái.

Những ồn ào của các hot boy và hot girl tài chính tiếp tục trở thành tâm điểm cõi mạng. Sau vụ hậu trường ảnh sống ảo với xe sang hay đi "chôm" ảnh mạng về đăng "Phây", các chuyên gia đọc lệnh, "ông hoàng bà chúa" ngành tài chính đã nhận về không ít ý kiến trái chiều của dân tình.

Tuy nhiên bất chấp dư luận, dàn nam thanh nữ tú vẫn tiếp tục có phản ứng ồn ào trên trang cá nhân. Cụ thể, họ đồng loạt khoe thành quả bằng ảnh chụp màn hình tin nhắn chuyển khoản giữa bão dư luận, khoe list tin nhắn chờ muốn tham gia cùng đội nhóm,...

Đặc biệt hot girl tài chính tên C.L - nhân vật trong vụ lộ ảnh sống ảo với chiếc xe Mẹc huyền thoại còn gọi dư luận bằng những từ khá khó nghe. Không những thế, cô nàng còn doạ chuyến này sắp mua ô tô thật cho dân tình... nhức nách (Có điều nhức nách là rất tốt, hạng nhất nha chị gái ơi!).

Một hot girl tài chính gọi dân mạng bằng từ khá khó nghe

Và doạ sắp tới chuẩn bị "múc" con ô tô

Hay cô nàng G.T.H, người sở hữu màn mượn ảnh mạng về sống ảo khiến netizen "khum" đỡ nổi thì thách thức mọi người cứ soi mình tiếp đi để được nổi hơn. Nhưng sai chính tả rồi, "xong" chứ không phải "sog" đâu nha "quý cô tài chính" ơi!

G.T.H khoe giao dịch và thách thức mọi người soi mình tiếp đi để được nổi tiếng

Ngoài C.L hay G.T.H, các chị em trên bến dưới thuyền cũng có động thái tương tự. Nhưng chẳng biết vô tình hay cố ý, nội dung của dàn hot girl này lại cứ na ná nhau, xem một người là biết ý cả team.

Phản ứng na ná nhau của các chị em hot girl tài chính

Hội hot boy tài chính cùng team với các hot girl cũng không đứng ngoài cuộc, lên tiếng bênh vực những nữ thần, công chúa, quý cô,... Đương nhiên lý lẽ vẫn là những câu đạo lý thường thấy trên chính trang cá nhân của họ.

Ngoài đọc lệnh, gọi nến,... dàn hot boy tài chính bây giờ còn có thêm công việc bênh vực các hot girl

Hà Nội
89%
19°C
Trung Bình
64 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Tốt
49 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 05:54:02 19/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

SA / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phan-ung-cua-dan-hot-girl-tai-chinh-khi-bi-boc-phot-cang-nhat-la-doi-muc-luon-con-o-to-cho-thien-ha-sang-mat-ra-16221160715333402.htm