Nhiều tòa nhà ở khu trung tâm thành phố Nashville, bang Tennessee hư hại nghiêm trọng sau khi một xe dã ngoại phát nổ ngày 25/12. Đội phá bom được huy động đến hiện trường.

Theo Sở Cảnh sát Nashville, vụ nổ xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 25/12 bên ngoài nhà hàng The Melting Pot ở khu trung tâm thủ phủ của bang Tennessee. Chiếc xe phát nổ được mô tả là một xe dã ngoại (RV). Ảnh: Twitter Sở Cứu hỏa Nashville.

Hình ảnh hiện trường vụ nổ được Sở Cứu hỏa Nashville đăng tải trên mạng xã hội. Cơ quan chức năng kêu gọi người dân tránh xa khu vực này. Ảnh: Twitter Sở Cứu hỏa Nashville.

Theo AP, nhà chức trách thành phố nhận định vụ nổ sáng 25/12 có thể là "hành động cố ý". Ảnh: NYT.

"Cửa sổ vỡ tung từ khu vực nổ đến tận khu Broadway. Xin hãy tránh xa khu vực này!", Sở Cứu hỏa Nashville thông báo. Ảnh: Twitter Sở Cứu hỏa Nashville.

Trả lời Newsweek, một người phát ngôn của Sở Cứu hỏa Nashville xác nhận hiện trường vụ nổ chưa đảm bảo an toàn. Người phát ngôn này từ chối tiết lộ thêm thông tin. Ảnh: Twitter.

Theo Newsweek, đội rà phá bom mìn của thành phố đã được điều động đến hiện trường. Nhiệm vụ của đội là bảo toàn chứng cứ và điều tra liệu còn thiết bị nổ nào ở khu vực hay không. Ảnh: WKRN.

No lon thanh pho My ngay le Giang sinh anh 7

Người phát ngôn cảnh sát cho biết 3 người đã được đưa vào bệnh viện điều trị. Không trường hợp nào trong tình trạng nguy kịch. Nhiều cảnh sát và nhân viên cứu hỏa được triển khai đến hiện trường. Ảnh: WKRN.

Nhà chức trách yêu cầu người dân ở hai khu nhà lân cận sơ tán. Họ cũng khuyến cáo mọi người tránh xa xe tải trên đường đề phòng "khả năng có thêm nhiều vụ nổ khác", theo Newsweek. Ảnh: WKRN.

Hà Nội
89%
27°C
Trung Bình
74 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Trung Bình
88 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 00:25:02 23/04/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thanh Danh / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/oto-phat-no-ngay-trung-tam-thanh-pho-tai-my-ngay-giang-sinh-post1166968.html