Bấy lâu nay, nhiều người vẫn nghi ngờ chính phủ Mỹ giấu đi các bí mật về người ngoài hành tinh mà họ khám phá được. Hành động cuối cùng của ông Trump trên cương vị là Tổng thống Mỹ có thể là chìa khóa duy nhất để mở ra bí ẩn về vật thể bay không xác định (UFO) và người ngoài hành tinh, theo Daily Star.

Theo DailyStar, mới đây ông Trump đã thông qua dự luật cứu trợ và tài trợ cho chính phủ Mỹ trong dịch Covid-19 trị giá 2,3 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên trong điều khoản của dự luật này, chính quyền của Tổng thống Mỹ đã "cài cắm" một quy định nhỏ, yêu cầu Lầu Năm Góc và các cơ quan tình báo Mỹ cung cấp những tài liệu về UFO và người ngoài hành tinh.

Dự luật yêu cầu Lầu Năm Góc soạn một bản báo cáo trong vòng 180 ngày về những vụ việc được cho là sự xuất hiện của UFO và người ngoài hành tinh. Sau khi báo cáo hoàn thành, ông Trump đã rời Nhà Trắng. Tuy nhiên, báo cáo này sẽ được công khai theo quy định của dự luật.

Hồi tháng 4 năm ngoái, Lầu Năm Góc trong một lần hiếm hoi đã công bố đoạn phim quay lại cảnh chạm trán giữa một phi công thuộc Hải quân Mỹ và UFO. Những đoạn video này sau đó đã gây bão trên mạng xã hội và khiến càng nhiều người tin rằng sự tồn tại của UFO và người ngoài hành tinh là có thật.

Hình ảnh một phi công thuộc Hải quân Mỹ chạm trán với một UFO. Ảnh: Internet

Hình ảnh một phi công thuộc Hải quân Mỹ chạm trán với một UFO. Ảnh: Internet

"Khi tôi bay đến gần, vật thể nhanh chóng tăng tốc và biến mất trong vòng chưa đầy 2 giây. Không thiết bị nào của con người có thể bay với vận tốc như vậy", David Fravor - phi công lái chiến đấu cơ Mỹ từng gặp UFO - kể lại.

Động thái này của Tổng thống Trump không còn quá xa lạ bởi trong nhiệm kỳ của mình, ông từng muốn công bố nhiều tài liệu về UFO nhưng được khuyến cáo không nên

Hà Nội
57%
30°C
Trung Bình
95 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
52%
33°C
Trung Bình
63 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 16:55:02 25/06/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Đức Minh / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ong-trump-quyet-dinh-phanh-phui-bi-mat-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-truoc-khi-ve-huu-tintuc728264