Người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" khẳng định ở khắp các nước trên thế giới, ai đứng ra nhận là vợ ông sẽ được tặng số tiền cực lớn.

Đoạn clip "thầy ông nội" Lê Tùng Vân - người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" đanh thép nói về vợ đang được chia sẻ lại khắp các trang mạng xã hội.

Ông Lê Tùng Vân ngồi trên ghế, biểu cảm đầy tự tin nói nếu người con gái nào ở khắp các nước trên thế giới dám đứng ra nhận là vợ sẽ được "thầy ông nội" thưởng nóng số tiền cực lớn:

"Nếu có một cô gái nào trong nước Việt Nam này, hoặc 1 cô gái nào ngoài nước Việt Nam như Mỹ, Pháp, Đức, Úc… bên nước nào cũng được mà dám đưa tay lên nói: "Tôi từng là vợ ông Lê Tùng Vân" thì Lê Tùng Vân tôi sẽ thưởng cho cô đó 100 triệu đồng tiền Việt Nam, hay là 1 tỷ đồng tiền Việt Nam".

Theo tìm hiểu được biết đoạn clip ghi lại lời chia sẻ của ông Lê Tùng Vân được đăng tải trên một kênh Youtube có tới gần 22 nghìn người theo dõi từ cuối năm 2019.

Ông Lê Tùng Vân từng khẳng định nếu cô gái nào dám nhận là vợ sẽ được thưởng ngay 1 tỷ đồng.

Trước khi bị dân mạng "đào" lại trong thời gian gần đây, đoạn clip chia sẻ của "thầy ông nội" Lê Tùng Vân đã được đăng tải lên Youtube từ năm 2019.

Trước khi bị dân mạng "đào" lại trong thời gian gần đây, đoạn clip chia sẻ của "thầy ông nội" Lê Tùng Vân đã được đăng tải lên Youtube từ năm 2019.

Hà Nội
43%
24°C
Trung Bình
86 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
25°C
Tốt
23 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 16:48:03 30/11/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lim / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ong-le-tung-van-tung-hua-thuong-lon-co-gai-nao-dam-nhan-la-vo-con-so-len-den-tien-ty-162212710110955179.htm