Nhiều người cho rằng Bo mới 11 tuổi đã tiêm vaccine Covid-19 là không đúng.

Cuộc sống của cậu ấm nhà ca sĩ Lệ Quyên và ông chủ phòng trà ca nhạc lớn nhất nhì TP.HCM là bé Bo luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Bởi giờ đây mặc dù bố mẹ đã ly hôn, Bo ở với doanh nhân Đức Huy nhưng cậu bé vẫn được chu cấp cuộc sống vô cùng đầy đủ, sang chảnh.

Một bài chia sẻ mới đây nhất của bé Bo đã thu hút sự chú ý của mọi người. Đó là hình ảnh Bo khoe vừa đi tiêm về xong. Mũi tiêm vẫn đang được bảo vệ bởi băng dán. Thêm vào đó là hình ảnh cậu nhóc đeo khẩu trang kín mặt. Chia sẻ về hai bức ảnh này, Bo chú thích: "Current status: kind of protected (Tạm dịch: Tình trạng hiện tại: đã được bảo vệ)".

Ở với bố đại gia Sài Gòn, con trai Lệ Quyên bị nghi chưa đủ tuổi đã được tiêm vaccine Covid-19 - 3

Tại thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại TP.HCM, một người bạn của Bo nghi ngờ rằng cậu nhóc 11 tuổi đã vừa đi tiêm vaccine phòng Covid-19 về nên nhắn nhủ cậu nhóc không được chia sẻ hình ảnh này bởi loại vaccine này về cơ bản cấm sử dụng cho trẻ dưới 12 tuổi. Ngoài ra, Bộ Y tế khuyến cáo chỉ tiêm phòng cho người trên 18 tuổi.

Thông tin này khiến nhiều người khá lo lắng, liệu có phải cậu nhóc đã được tiêm chủng phòng ngừa Covid-19 thật không? Ít giờ sau đó, con trai Lệ Quyên đã lên tiếng giải đáp câu hỏi của người bạn và thắc mắc của nhiều người.

Bo cho biết cậu nhóc hoàn toàn không tiêm vaccine phòng Covid-19 như người bạn nghĩ mà chỉ là vừa đi tiêm phòng bệnh viêm phổi mà thôi. Một người khác cũng cho rằng chắc chắn nếu được tiêm vaccine Covid-19, cậu nhóc 11 tuổi đã không dám công khai như vậy. Do vậy, sự chia sẻ không rõ ràng của Bo đã khiến một số người bạn hiểu nhầm và lo lắng.

Con trai Lệ Quyên phủ nhận việc cậu bé tiêm vaccine Covid-19, mọi chuyện chỉ là hiểu lầm.

Con trai Lệ Quyên phủ nhận việc cậu bé tiêm vaccine Covid-19, mọi chuyện chỉ là hiểu lầm.

Bé Bo tên thật là Lê Kỳ Anh, hiện tại 11 tuổi. Cậu nhóc hiện tại đang sống ở TP.HCM cùng bố còn Lệ Quyên ngoài Hà Nội. Thỉnh thoảng Bo được bố dẫn ra Hà Nội để thăm mẹ và ở cùng mẹ ít ngày. Mặc dù bố mẹ ly hôn, mỗi người ở một nơi nhưng cậu nhóc vẫn được chăm sóc, quan tâm rất đầy đủ của cả hai.

Ở với bố đại gia Sài Gòn, con trai Lệ Quyên bị nghi chưa đủ tuổi đã được tiêm vaccine Covid-19 - 5

Nữ hoàng phòng trà cũng bày tỏ, cô không hề giấu con trai về chuyện của bố mẹ, sẵn sàng trả lời thẳng thắn nếu bé thắc mắc. "Tôi cũng không chủ động nói ra điều gì trừ phi con tôi hỏi, nhưng nó hỏi rất nhiều thứ và muốn hỏi gì tôi trả lời cái đó. Tôi không lảng tránh điều gì hết. Hiện tại, người chăm sóc con tôi rất nhiều. Tôi còn sợ mình không có cơ hội chăm sóc con ấy chứ. Nhưng đặc trưng công việc của tôi dù bận rộn vẫn có thể chia giờ, không theo thời khóa biểu nào, nay đây mai đó.

Ở với bố đại gia Sài Gòn, con trai Lệ Quyên bị nghi chưa đủ tuổi đã được tiêm vaccine Covid-19 - 6

Ở với bố đại gia Sài Gòn, con trai Lệ Quyên bị nghi chưa đủ tuổi đã được tiêm vaccine Covid-19 - 7

Tôi cũng là người bạn thân nhất của con. Kể cả việc nó có bạn gái, thích bạn gái như thế nào nó cũng kể với tôi rồi bảo tôi và mẹ của bạn gái dẫn hai đứa đi chơi. Tôi cũng đồng ý và hẹn mẹ của bạn gái nó đi chơi. Tôi cho con gặp cả bạn bè tôi và trong mắt nó, mọi người đều bình thường, không có gì bất thường cả. Mọi thứ nói chung vẫn rất ổn. Tôi và chồng cũ vẫn rất vui vẻ, ok trong việc nuôi dạy con", nữ ca sĩ nói thêm.

Ngoài mặt tình cảm luôn đủ đầy, cuộc sống Bo sung sướng nhiều đứa trẻ phải ghen tỵ. Trước đợt dịch bùng phát, cậu nhóc được bố đưa đi Phú Quốc chơi bằng chuyên cơ riêng. Bên cạnh đó là hàng hiệu từ giày, quần áo... đến việc sở hữu xe hơi ngay từ khi còn nhỏ.

Ở với bố đại gia Sài Gòn, con trai Lệ Quyên bị nghi chưa đủ tuổi đã được tiêm vaccine Covid-19 - 8

Ở với bố đại gia Sài Gòn, con trai Lệ Quyên bị nghi chưa đủ tuổi đã được tiêm vaccine Covid-19 - 9

Ở với bố đại gia Sài Gòn, con trai Lệ Quyên bị nghi chưa đủ tuổi đã được tiêm vaccine Covid-19 - 10

Ở với bố đại gia Sài Gòn, con trai Lệ Quyên bị nghi chưa đủ tuổi đã được tiêm vaccine Covid-19 - 11

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 17:42:02 25/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Chi Chi / Thời Đại Plus

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/o-voi-bo-dai-gia-sai-gon-con-trai-le-quyen-bi-nghi-chua-du-tuoi-da-duoc-tiem-vaccinecovid-19-d287139.html