Vụ tai nạn khiến người điều khiển xe máy "bay" lên chạm nóc ôtô rồi ngã xuống đường.

Một đoạn clip trích xuất từ camera an ninh đã bắt trọn khoảnh khắc vụ tai nạn giữa chiếc ôtô 4 chỗ lấn làn và người đàn ông đi xe máy không đội mũ bảo hiểm khiến ai nấy đều kinh hãi.

Theo đó, trên đoạn đường khá vắng, chiếc ôtô con màu trắng vì cố vượt xe tải nên đã lấn hẳn sang làn bên cạnh. Đúng lúc này, chiếc xe máy được người đàn ông không đội mũ bảo hiểm lao đến.

Do cả 2 bên đều đang đi với vận tốc nhanh, bị bất ngờ nên không kịp xử lý tình huống, ôtô 4 chỗ đâm trực diện xe máy ngược chiều.

Cú đâm mạnh khiến người đàn ông bay lên cao, chạm nóc ôtô rồi ngã đập người xuống đường. Điều đặc biệt là ngay sau đó người này đã đứng dậy, đi lại hoàn toàn bình thường, không có vẻ là bị thương.

Chiếc xe máy bị ôtô đẩy đi xe khoảng chục mét, hai phương tiện đều hư hỏng nặng. Theo ghi nhận của người đăng tải đoạn clip, sự việc xảy ra vào sáng vào sáng ngày 7/7 trên địa bàn xã Tây Cốc, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ.

Ôtô 4 chỗ lấn làn vượt ẩu, đâm trực diện người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 10:57:02 28/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Diệu Thuỳ / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/o-to-dam-truc-dien-nguoi-dan-ong-chay-nguoc-chieu-hanh-dong-cua-nan-nhan-sau-do-gay-bat-ngo-162210807095839748.htm