Chị Đỗ Thúy H. (nhân viên xe buýt tại Hà Nội) cho biết, sau khi nhắc nhở một nhóm thanh niên nói tục trên xe buýt chị đã bị hành hung với nhiều thương tích.

Sáng 21/10, thông tin với phóng viên, chị Đỗ Thúy H. (SN 1992) cho biết, vào khoảng 13h ngày 20/10, trong lúc đang làm nhân viên phụ xe cho tuyến xe buýt 103 có lộ trình từ bến xe Mỹ Đình đi Chùa Hương khi đến địa phận huyện Ứng Hòa đã bị 1 nhóm thanh niên lao vào hành hung gây thương tích.

"Khi xe buýt đi từ Mỹ Đình về Chùa Hương qua địa phận cầu Xà Kiều (huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội) thì có 1 nhóm khoảng 4 thanh niên lên xe. Sau khi lên xe, những người này nói chuyện rất to và chửi bậy. Tôi có nhắc nhở trên xe buýt cần giữ trật tự thì bị 1 thanh niên xông vào đánh. Bị đánh bất ngờ, tôi đưa tay đỡ thì 3 thanh niên còn lại cùng xông vào đánh", chị H. kể.

Chị H., bị đánh với nhiều vết thương trên mặt.

Chị H., bị đánh với nhiều vết thương trên mặt.

Sau khi bị đánh, nữ nhân viên trên được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa Khoa Vân Đình (huyện Ứng Hòa) điều trị với nhiều thương tích ở phần đầu và mặt. Vào chiều 20/10, chị cũng đã trình báo với cơ quan công an. 

Liên quan đến vụ việc trên, một vị truyền thông xí nghiệp xe buýt Hà Nội cho hay, đã nắm được thông tin về vụ việc. Tuy nhiên, việc xảy ra vào ngày nghỉ nên đơn vị chưa nắm rõ được nội dung cụ thể từ xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu (đơn vị vận hành tuyến xe buýt 103).

Đơn vị này cũng cho biết, sáng nay 21/10, sẽ có công văn gửi cơ quan công an đề nghị điều tra, làm rõ vụ việc. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Hà Nội
43%
22°C
Xấu
153US AQI
XấuNhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
27°C
Trung Bình
52US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 20:20:02 30/11/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Đặng Thủy / Người Đưa Tin