Cô con gái về bất ngờ khiến cha mẹ vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Trong mùa dịch Covid-19 vừa qua, rất nhiều du học sinh đã không may mắn như những người khác và bị kẹt lại ở nước sở tại. Năm hết Tết đến, nỗi nhớ đau đáu của người phương xa lẫn ở quê nhà càng thêm da diết, nhất là khi những luồng gió lạnh báo hiệu một năm nữa đã sắp kết thúc.

Mới đây, MXH lan truyền một đoạn clip cùng những hình ảnh của một du học sinh Nhật về đến nhà ngay hôm 29 Tết. Cô bạn không thông báo vì muốn tạo sự bất ngờ cho gia đình.

Ngay sau khi nhìn thấy con gái cưng sau bao ngày xa cách, người mẹ đang thái hành chuẩn bị bánh tét cũng phải buông dao ngay lập tức và chạy tới ôm chầm con gái, khóc nức nở. Người bố từ sau nhà đi vào cũng không giấu được nụ cười tươi rói hạnh phúc. Tuy rất muốn dành cho con một cái ôm, nhưng vì đôi tay đang dở dang công việc, sợ vấy bẩn con gái nên người bố chỉ lặng lẽ đứng một góc và nhìn hai mẹ con.

Dù năm nay, dịch dã đang hoành hành, nhưng từ những nơi phương xa, bất kỳ đâu trên khắp thế giới, những người con xa xứ, xa nhà vẫn đang mong chờ khắc khoải đến khoảnh khắc được sum vầy trong vòng tay của những người thân thương.

Hình ảnh xúc động của gia đình cô nữ sinh.

Hình ảnh xúc động của gia đình cô nữ sinh.

Xem xong đoạn clip, nhiều người không kiềm được nước mắt:

- Bố luôn là bố, đứng nhìn và cười nhưng trong lòng cũng hạnh phúc biết nhường nào.

- Mình đã khóc khi xem clip này.

- Nhà luôn là nơi để về...

Hà Nội
89%
27°C
Trung Bình
61 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
27°C
Trung Bình
91 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 23:05:02 22/04/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lộc / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-du-hoc-sinh-nhat-bat-ngo-ve-nuoc-bieu-cam-cua-cha-me-khien-khong-ai-cam-duoc-nuoc-mat-tintuc726278