Cuộc sống đảo lộn khi mỗi ngày có hàng trăm cuộc gọi và tin nhắn gửi đến, Đại úy Lê Thị Hiền không dám nghe máy vì đa phần đều là số lạ, với nội dung chửi bới, đe dọa, mạt sát.

  Sự việc nữ Đại úy Lê Thị Hiền (đang công tác tại một đơn vị ở Hà Nội) gây mất trật tự tại khu vực làm thủ tục ở sân bay Tân Sơn Nhất đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

  Clip: Bà Hiền la hét, chửi bới nhân viên sân bay

  Theo chia sẻ của bà Hiền, cuộc sống của bà những ngày này có nhiều thay đổi. Nhiều người không quen biết liên tục tấn công điện thoại, gọi và để lại hàng trăm tin nhắn mỗi ngày.

  'Mỗi ngày, hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn chửi bới, đe dọa, mạt sát tôi. Tôi không dám mở máy, chỉ khi nào có việc gì cần liên lạc mới mở rồi lại tắt' - bà Hiền nói.

  Về clip đang được chia sẻ, bà Hiền thừa nhận người phụ nữ la hét chính là mình, tuy nhiên, câu chuyện trong clip chưa đầy đủ.

  Bà Hiền cho rằng mình bị oan, 'sự việc đang bị báo chí, mạng xã hội hiểu sai sự thật. Ngay cả video cũng không thể hiện từ đầu của buổi check-in vé dẫn đến việc tôi bức xúc đến như vậy. Video hoàn toàn đã bị cắt ghép chỉnh sửa. Tôi sẽ đề nghị làm rõ đoạn video' – bà Hiền nói thêm.

  Bà Hiền không dám mở điện thoại vì có rất nhiều tin nhắn, cuộc gọi đe dọa, mạt sát.

  Hành vi gây mất trật tự nơi công cộng của bà Hiền đã bị xử phạt hành chính 200 ngàn đồng.

  Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo người dân. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.


   Hà Nội
   79%
   29°C
   Trung Bình
   66 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   88%
   27°C
   Tốt
   48 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 01:40:02 12/07/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Gừng / baodatviet.vn