Bỏ công bỏ sức giúp đỡ 1000 vé xe 0 đồng hỗ trợ bà con về quê đón Tết, thế nhưng nữ đại gia Đoàn Di Băng gặp phải những tình huống không hay xảy ra.

Mới đây, việc nữ đại gia Đoàn Di Băng tặng 1000 vé xe miễn phí cho bà con nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng. Nói là làm, nữ đại gia quận 7 đã mở link cho những ai có nhu cầu về quê đăng ký và hỗ trợ các tuyến xe về tỉnh miền Tây và Nam Trung Bộ.

Tuy nhiên, sau 3 ngày bỏ công bỏ sức giúp đỡ bà con, nữ đại gia gặp không ít bất cập. Chiều 27/1, cô phải đăng clip than thở vì bị bom vé xe 0 đồng.

Đoàn Di Băng nói: "Giữa muôn vàn cách làm từ thiện dễ thì Băng chọn cách tự làm khó bản thân . Trao tặng 1000 vé xe. Đồng nghĩa phải xử lý 1000 tình huống. Băng thương bà con lắm mà bà con không thương Băng. Đặt xong tự huỷ, tự đổi chuyến, tự đổi người hoặc thêm người mà không thông báo".

Chưa hết Đoàn Di Băng cho biết, khi 1000 người đăng ký xong cô đã đặt hết xe nay mọi người huỷ, đổi ngày xe trống vẫn phải trả tiền đủ cho nhà xe thì rất phí. Trong khi đó, nhiều người cần được hỗ trợ lại không được giúp đỡ.

Đoàn Di Băng hỗ trợ 1000 vé xe cho bà con về quê ăn Tết.

Đoàn Di Băng hỗ trợ 1000 vé xe cho bà con về quê ăn Tết.

Nữ đại gia bật khóc nức nở cho hay, cô phải ngưng tư vấn bán hàng để tập trung nhân viên gọi từng người xác nhận, vậy mà có người khi được gọi còn chửi. "Họ đang hỗ trợ mọi người về quê sum họp gia đình mà sao lại chửi họ? Họ đâu được lợi ích gì từ việc này".

Nữ đại gia quận 7 cho hay, hàng trăm lý do đưa ra khiến cô vô cùng không hài lòng: "Có vé thương gia không? không có huỷ. Có xe đưa đón tận nhà không? không có cũng huỷ. Mai xe chạy hả? Để suy nghĩ coi có nên về không hay có người đặt thử cho vui thôi chứ cũng không muốn về quê".

Thấy Đoàn Di Băng gặp chuyện không vui, chông cô là doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ nhanh chóng gửi lời động viên vợ. Vị doanh nhân viết: "Có gì đâu mà phải sầu. Khi tóc mình rối thì chải đầu. Buồn 1 mình không tốt đâu".

Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ nổi tiếng yêu chiều vợ

Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ nổi tiếng yêu chiều vợ.

Suy cho cùng vợ chồng nữ đại gia chỉ muốn giúp đỡ mọi người được về quê đón cái Tết bên gia đình và người thân. Hành động bom vé, chửi bới thiếu văn minh của một số người trong trường hợp này cũng nhận không ít chỉ trích của cư dân mạng.

Hà Nội
99%
22°C
Trung Bình
55 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
84%
28°C
Tốt
45 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 08:18:03 24/05/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thiên Thanh / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-dai-gia-quan-7-khoc-nuc-no-vi-bi-bom-ve-xe-0-dong-goi-xac-nhan-thi-bi-chui-boi-162222701181018079.htm