Theo vào công trường để dọn dẹp, bé gái 13 tuổi bị gã công nhân dẫn dụ tới đoạn hầm không có đèn điện để giở trò đồi bại.

Ngày 11/6, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đã quyết định khởi tố bị can, tạm giam đối với Lầu A Chá (SN 1988), trú tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Lầu A Chá tại cơ quan công an.

Lầu A Chá tại cơ quan công an.

Nạn nhân là cháu V.T.L. (SN 2008, ở Sơn La), hiện làm công nhân tại công trường xây dựng Lotte Mall thuộc phường Phú Thượng, quận Tây Hồ.

Theo kết quả điều tra, khoảng 14h ngày 24/5, cháu L. cùng nhóm công nhân vào công trường làm việc. Khi thấy L., Chá đã phân công nhóm người làm việc dọn dẹp ở dưới hầm, rồi tách L. đi theo Chá làm theo hướng dẫn của anh ta.

Khi đến đoạn không có đèn điện và không có người, Chá đã bất ngờ dùng hai tay ôm chặt L. và hôn ngấu nghiến. Do hoảng sợ, L. đẩy Chá ra và quát không được động vào người của cháu.

Tuy nhiên, Chá vẫn tiếp tục lao vào ôm, sau đó đè L. xuống sàn tầng hầm rồi kéo quần của L. xuống chân để thực hiện trò đồi bại. Đang vật lộn, giằng co với sự chống cự của L. thì Chá phát hiện có ánh đèn pin lia trên tường nên dừng lại.

Lợi dụng Chá phân tâm, L. gỡ tay hắn ra rồi bỏ chạy ra khỏi công trường và về phòng trọ. Tại đây, người thân thấy L. hoảng loạn và khóc lóc, sau đó L. kể lại toàn bộ sự việc cho người thân biết, và gia đình đưa L. tới cơ quan Công an trình báo sự việc.

Ngay sau khi bị Công an quận Tây Hồ triệu tập, làm việc, Chá thừa nhận hành vi của mình.

Hiện, vụ việc đang được Công an quận Tây Hồ tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hà Nội
63%
30°C
Kém
105 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
84%
28°C
Tốt
33 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 10:50:03 05/08/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

PTH / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-cong-nhan-13-tuoi-suyt-bi-yeu-rau-xanh-hiep-dam-duoi-ham-toi-tintuc764134