Choi Yujin, thành viên nhóm nhạc Kep1er, tặng gia đình thịt bò hảo hạng sau khi nhận được khoản lương đầu tiên.

Ngày 22/6, tờ Top Star News đưa tin nữ ca sĩ Choi Yujin lần đầu được nhận lương sau 7 năm ca hát. Cô đã tặng gia đình thịt bò hảo hạng của Hàn Quốc khi nhận được khoản lương đầu tiên.

Một tài khoản được cho là của mẹ Choi Yujin bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận quà từ con gái. Người này đăng bài trên trang cá nhân: "Món quà của Yujin vào tháng 5. Nhờ con bé, tôi đã có buổi hẹn hò với chồng sau thời gian dài. Mẹ biết ơn vì con đã quan tâm dù mẹ không thể nhìn thấy con. Mẹ yêu con".

Choi Yujin từng hoạt động cùng CLC nhưng không được chú ý.

Choi Yujin từng hoạt động cùng CLC nhưng không được chú ý.

Choi Yujin sinh năm 1996, ra mắt với nhóm nhạc nữ CLC vào năm 2015. Nhóm phát hành nhiều ca khúc như Helicoptor, Hobgoblin, Black Dress… nhưng không được công chúng Hàn Quốc chú ý. Thứ hạng các ca khúc của CLC trên trang nghe nhạc Hàn Quốc đều khá thấp khiến nhóm ra mắt nhiều năm nhưng không được biết đến. Đặc biệt, CLC bị gián đoạn hoạt động suốt thời gian dài do ảnh hưởng của dịch bệnh. Ngày 20/5, Cube Entertainment tuyên bố CLC tan rã.

Từ năm 2021, Choi Yujin dừng hoạt động với CLC để tham gia chương trình sống còn Girls Planet 999: The Girls Saga. Suốt chương trình, Choi Yujin được đánh giá cao về tài năng. Ở tập cuối cùng, nữ ca sĩ xếp hạng 3 và được ra mắt cùng nhóm nhạc dự án Kep1er.

Ngày 3/1, Choi Yujin chính thức ra mắt cùng nhóm Kep1er qua MV Wa Da Da. Gần đây, Choi Yujin cùng các thành viên Kep1er tham gia chương trình Queendom mùa 2, phát trên kênh Mnet.

Ngày 20/6, Kep1er phát hành MV thứ hai trong sự nghiệp mang tên Up! với giai điệu vui tươi, mang đậm không khí mùa hè.

Hà Nội
81%
25°C
Tốt
21 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
83%
26°C
Trung Bình
53 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 00:15:03 03/07/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Minh Hạo / Tri thức trực tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/nu-ca-si-duoc-tra-luong-sau-7-nam-hoat-dong-post1328828.html