Drama của Ngô Diệc Phàm tiếp tục kéo dài với những tình tiết mới.

Drama của Ngô Diệc Phàm tiếp tục có thêm diễn biến mới. Tối muộn ngày 20/7, studio của nam diễn viên đăng thêm bài viết mới nhằm lật ngược thế cờ.

Đáng nói lần này, phía Ngô Diệc Phàm thậm chí còn chia sẻ tường tận về các mốc giao dịch với hotgirl Đô Mỹ Trúc nhưng bất ngờ để lộ dấu hiệu của sự lươn lẹo.

NÓNG: Ngô Diệc Phàm ra thông cáo số 3, lật ngược thế cờ với thông tin chính xác từng ngày, ai dè lộ dấu hiệu của sự lươn lẹo - Ảnh 2.

Trục thời gian mới theo như studio của Ngô Diệc Phàm chia sẻ như sau:

- Ngày 10/7, phòng làm việc nhận được 8 email uy hiếp của Đô Mỹ Trúc. Mẹ của Ngô Diệc Phàm uỷ thác cho nhân viên thông qua email lấy được số tài khoàn chat của Đô Mỹ Trúc.

- Ngày 11/7, sau quá trình bàn bạc, Đô Mỹ Trúc đưa 2 số tài khoản, 1 trong số đó là của người đàn ông có tên Lưu * Điều, khẳng định đã bàn bạc ổn thoả. Hotgirl yêu cầu dùng số tài khoản cá nhân thay vì tài khoản công ty vì sợ bị tra ra.

- Ngày 12/7, Đô Mỹ Trúc thay đổi số tài khoản chat và tiếp tục nói chuyện với ekip Ngô Diệc Phàm, nhân viên nghi ngờ với thân phận thật sự của nhân vật Lưu * Điều. Lần này, studio có đưa về 1 bản thoả thuận, tuy nhiên thông tin từ phía Đô Mỹ Trúc đưa ra không minh bạch, rõ ràng.

NÓNG: Ngô Diệc Phàm ra thông cáo số 3, lật ngược thế cờ với thông tin chính xác từng ngày, ai dè lộ dấu hiệu của sự lươn lẹo - Ảnh 3.

- Ngày 17/7, Đô Mỹ Trúc dựa vào tin nhắn với nhân viên thuộc ekip Ngô Diệc Phàm, làm giả tin nhắn rồi quay video tung lên MXH. Trong video, hotgirl này có nói đã gửi lại số tiền 180.000 tệ (tương đương 639 triệu đồng), tài khoản gửi tiền có tên ** Điều, giống với tên tài khoản Lưu * Điều mà Đô Mỹ Trúc từng cung cấp. Trên thực tế, hotgirl này vẫn chưa gửi trả lại số tiền 180.000 tệ cho phía Ngô Diệc Phàm mà là gửi cho tài khoản ** Điều. Trong ngày này, Đô Mỹ Trúc tung video chứa tin nhắn nói chuyện chuyển tiền với studio là giả mạo.

NÓNG: Ngô Diệc Phàm ra thông cáo số 3, lật ngược thế cờ với thông tin chính xác từng ngày, ai dè lộ dấu hiệu của sự lươn lẹo - Ảnh 4.

Tuy nhiên, trong 1 diễn biến khác, netizen soi được dấu đỏ mà studio của Ngô Diệc Phàm đóng trong 2 văn bản có sự khác nhau. Đầu dãy số của dấu mộc trước có 2 chữ số 1, trong khi đó ở dãy số sau chỉ có 1 số 1 mà thôi. Chính vì điều này mà nhiều người cho rằng, ekip Ngô Diệc Phàm dùng con dấu giả mạo.

NÓNG: Ngô Diệc Phàm ra thông cáo số 3, lật ngược thế cờ với thông tin chính xác từng ngày, ai dè lộ dấu hiệu của sự lươn lẹo - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Hà Nội
38%
22°C
Kém
140 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
54%
28°C
Trung Bình
61 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 17:51:02 05/12/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Nhã An / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nong-ngo-diec-pham-ra-thong-cao-so-3-lat-nguoc-the-co-voi-thong-tin-chinh-xac-tung-ngay-ai-de-lo-dau-hieu-cua-su-luon-leo-220212072315138.htm