Nhà cầm quân người BĐN thêm một lần nữa "đứt gánh giữa đường".

Theo thông tin từ tờ Telegraph (Anh), HLV Mourinho đã chính thức bị CLB Tottenham sa thải. Vào buổi tập sáng ngày 19/4 (giờ Anh), nhà cầm quân người BĐN bày tỏ sự phản đối sau khi biết tin Gà trống xác nhận tham dự European Super League.

Với một thái độ giận dữ, Người đặc biệt từ chối đưa các học trò vào sân tập. Tranh cãi nổ ra và cuối cùng Chủ tịch Tottenham Daniel Levy quyết định ký lệnh sa thải.

Như vậy, Mourinho lại có thêm một lần nữa bị chấm dứt hợp đồng khi mùa giải còn chưa kết thúc. Trước đó, ông cũng từng "đứt gánh giữa đường" với Chelsea và Man United. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất là lần này Mourinho mất việc do chống lại European Super League.

Được sáng lập bởi 12 đội bóng hàng đầu châu Âu, European Super League đang gây chia rẽ sâu sắc trong làng bóng đá. Trị giá giải đấu được biết lên tới 6 tỷ USD và sẽ làm thay đổi hoàn toàn nền bóng đá thế giới. 

Ngoài cuộc cãi vã kể trên, thành tích bết bát của Tottenham cũng góp phần khiến chủ tịch Tottenham mất kiên nhẫn. Mourinho nắm quyền từ cuối năm 2019 nhưng tới nay vẫn chưa thể xây dựng cho Gà trống một lối chơi mang bản sắc riêng. 

Mùa giải 2020/21, Tottenham đã bị loại ở hầu hết các giải đấu cúp và cơ hội lọt vào top 4 Premier League đang rất nhỏ. Điểm sáng hiếm hoi của đội bóng này là trận chung kết League Cup gặp Man City. Nhưng với việc bất ngờ sa thải Mourinho, khả năng Tottenham thắng được Man City trở nên rất mong manh.

Hà Nội
57%
30°C
Kém
111 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
52%
33°C
Trung Bình
57 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 17:30:02 25/06/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lupo / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-mourinho-bat-ngo-bi-sa-thai-vi-dam-cong-khai-chong-lai-sieu-giai-dau-6-ty-usd-162211904164253781.htm